Landing page là gì? Tìm hiểu thêm về landing page

Landing page là gì? Hiểu một cách đơn giản là một trang giới thiệu, quảng cáo về sản phẩm dịch vụ trên internet. Landing page trình bày nội dung một cách chuyên nghiệp, hướng người dùng tập trung vào những gì mà doanh nghiệp muốn truyền tải giúp thúc đẩy việc tiêu thụ các sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng hơn.

Thuật ngữ landing page là gì trong marketing online

Nó đóng vai trò là đích đến khi người dùng click vào những mẩu quảng cáo hay đường link kết quả của công cụ tìm kiếm để truy cập vào website của bạn và trang landing page được tối ưu hóa tốt nhất.

Xem thêm: plugin wordpress

Tìm hiểu thêm landing page là gì

Tìm hiểu thêm về landing page là gì

Tiêu chí khi tạo landing page là gì

  • Lập ra mục tiêu cụ thể cho website bán hàng ví dụ như tìm hiểu về nhu cầu, nghề nghiệp, giới tính, tuổi tác,…rồi phân nhóm đối tượng khách hàng cho phù hợp.
  • Xây dựng tiêu đề, miêu tả thật hấp dẫn, độc đáo nhằm lôi kéo khách hàng truy cập vào website.
  • Chọn từ khóa, tối ưu nội dung cho chất lượng, phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đã tìm hiểu ở trên.
  • Tạo một số thông tin như bảo hành, giá cả, cách thức liên hệ,…

Cách tạo landing page là gì

Landing page có thể được tạo dưới dạng pop up hay một page cùng tên miền của trang chủ hoặc một page riêng biệt liên kết với trang chủ của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo landing page miễn phí với blogger, google site,…

Phát triển landing page là gì

Thông thường landing page được tạo ra chỉ tập trung vào một nội dung là sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng khá đơn giản. Bạn nên chọn từ khóa chính cho mỗi trang chứ không nên giới thiệu khách hàng về trang chủ của website làm giảm hiệu quả tới khách hàng tiềm năng. Vì thế, các bạn nên tập trung quảng cáo cho website dựa trên việc xây dựng và phát triển các landing page, điều này dễ mang lại hiệu quả hơn.

Từ những hiểu biết về landing page là gì được chia sẻ ở trên, việc xây dựng landing page khá quan trọng nhằm tăng khả năng bánh hàng, doanh thu hiệu quả hơn.

Mời các bạn tham khảo thêm về: Chỉ số CPM

Trả lời

error: Content is protected !!