Làm thế nào để có nội dung trên website

Sẽ có những lúc bạn làm SEO và không còn ý tưởng để viết bài, trong trường hợp đó bạn cần tìm ra cho riêng mình những ý tưởng mới. Điều này cũng không quá khó, bạn cần dành thêm chút thời gian để nâng cao kĩ năng, tìm hiểu thêm về những điều mới mẻ, bạn sẽ có được những điều cần làm.

Sáng tạo nội dung trên website

Một trong những cách mà các doanh nghiệp nhỏ áp dụng được để có nội dung, đó là tạo ra những phễu marketing thu hút đầu mối. Sử dụng các nền tảng khác nhau để phân luồng chiến dịch.

Xem cách đăng bài lên web dành cho người mới học seo

Bạn có thể hình dung quy trình sẽ như thế này:

  • Tìm ra một chủ đề trong một tháng
  • Tạo ra nội dung mang xu hướng hội thảo về chủ đề đó.
  • Tiếp tục tạo ra nội dung giá trị, khai thác được từ chủ đề
  • Lấy chính thông tin ở đây làm nền tảng cho hội thảo.
  • Sử dụng hệ thống email để cung cấp những nội dung cần thiết theo chiến dịch đã phân luồng.
  • Tạo ra infographic để tăng khả năng tiếp cận thông tin
  • Thu hút sự chú ý, tiếp cận cộng đồng thông qua những hình thức khác bao gồm cả infographic.

Kết quả của chiến dịch đã giúp copypress nhận được sự chú ý, trong đó có cả những trang tin tức có tiếng. Các chỉ số khác như SEMRush của họ tăng lên, họ cũng có thêm 10 lead mỡi mỗi ngày.

Đây là lời khuyên mà miller đưa ra: cần phải tạo ra quyết tâm trong nội dung, nếu chỉ gắn bó được 1 tháng, đó sẽ là chiến dịch thất bại. Nhưng chính vì sự thất bại và mắc kẹt trong chiến dịch. Ta cần phải tạo dựng ra một chiến dịch tăng trưởng truy cập và kéo lead thực sự. Ta cần ghép nội dung nhanh chóng và thuần thục thì sẽ rẻ hơn. sẵn sàng để tạo ra chiến dịch marketing thành công, phải sẵn sàng đầu tư nhiều tháng trước đó.

Một chiến lược nội dung khác giúp tạo ra traffic, đó là đăng nhu cầu vào những nơi nhiều người quan tâm. Sau đó tập trung giải quyết những vấn đề họ quan tâm. Chưa vội bán hàng, bạn chỉ cần tạo ra những giá trị nhất định bạn đầu. Bạn sẽ nhận được giá trị ngay trong thời gian ngắn, nhận được cả trong sự lâu dài. Có những nội dung đơn giản, nhưng nếu không ai hỏi thì chẳng bao giờ biết những thắc mắc về điều đó.

One thought on “Làm thế nào để có nội dung trên website

Trả lời

error: Content is protected !!