Làm gì để có nhiều ý tưởng nội dung viết bài

Nếu bạn là người làm SEO chuyên viết nội dung, thì ngày nào bạn cũng phải viết bài. Trong trường hợp bạn viết quá nhiều và không còn ý tưởng để biết, bạn sẽ phải làm gì? Với kinh nghiệm viết bài của mình bây giờ mình sẽ chia sẻ điều đó với  bạn.

Xem cách viết bài chuẩn seo cho người mới làm seo

Làm gì để có nhiều ý tưởng nội dung viết bài

Mình cũng được như bạn Khi viết về một nội dung rất nhiều, Ngày nào cũng biết chỉ về một nội dung đó. Nhiều khi cảm thấy rằng nội dung viết quá nhiều dẫn tới việc không còn ý tưởng để viết bài nữa. cũng có những trường hợp mình chán không muốn viết bài, Vì nội dung lặp lại quá nhiều, ý của mình là lý tưởng bị lặp lại. và mình đã nghĩ ra một điều rất hay khi viết nội dung.

  • Đó là xem video thật nhiều Bằng trực Xem video Hàng ngày bạn sẽ có thêm những  ý tưởng sáng tạo độc đáo mới lạ, quá trình đó nội dung dựa vào việc xem video giúp bạn viết bài sáng tạo hơn.
  • Một cái khác mình muốn chia sẻ với bạn, Giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để viết bài hơn. đó là  đọc sách, làm việc đọc sách sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới, họ cũng sẽ có những gợi ý từ nội dung nào vừa thiết sách chuyển lại cho bạn. cách sử dụng câu từ, cách biến đổi nội dung thành nội dung của bạn. Hiện tại mình đang áp dụng cách này và cảm thấy kỹ năng viết, cùng những ý tưởng viết bài của mình được hiệu quả và tốt hơn.
  • Cách mà bạn đọc bài của người khác cũng giúp bạn có những ý tưởng mới để viết bài, những quá trình làm sau này sẽ giúp cho công việc làm SEO được hiệu quả hơn

Sau này thì bạn phải rèn luyện thật nhiều, Áp dụng chúng vào viết nội dung, biến đổi nội dung của người khác thành của mình. quá trình làm seo thật thú vị. mình thích nhất là cách đọc sách, sau đó thì chuyển biến nội dung thành của mình. bằng cách này mình đã tạo ra được rất nhiều nội dung và những ý tưởng mới lạ khi viết bài.

Bạn có ý tưởng gì cho việc viết bài không, hãy chia sẻ cho mình và những người đang cần viết nội dung khác cũng biết nhé.

Như vậy là bài viết chia sẻ “Làm gì để có nhiều ý tưởng nội dung viết bài” đã kết thúc rồi, cám ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để đọc bài viết này. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng phản hồi bên dưới. Xin cám ơn.

2 thoughts on “Làm gì để có nhiều ý tưởng nội dung viết bài

Trả lời

error: Content is protected !!