Kinh nghiệm bán hàng online doanh số 100 triệu một tháng

Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng gia dụng online trước đây của tôi doan thu ít nhất cũng 100 triệu mỗi tháng vận hành chỉ với 1 nhân viên. Hàng gia dụng là những mặt hàng vô cũng cần thiết trong mỗi gia đình tuổi đời quay vòng ngắn trung bình mỗi sản phẩm gia dụng độ bền từ 2-5 năm. Sau thời gian sử dụng chúng bị hỏng, cũ đi hay lỗ một chủ nhân thường muốn mua những sản phẩm mới.

Chính bởi lẽ vậy mà bán hàng gia dụng là một lựa chọn thông minh kinh nghiệm bán hàng online của tôi đã được tích lũy khá nhiều sau khi tôi bán hàng gia dụng. Đầu tiên nếu bạn muốn bán hàng online tốt bạn phải tìm hiểu nhu cầu thị trường trước. Với tôi ngày xưa tôi chọn sản phẩm hàng gia dụng bởi lẽ nó rất cần thiết cho đời sống hàng ngày nó dễ bán và phổ biến.

Sau khi biết được nhu cầu của thị trường đang cần gì khâu tiếp theo vô cùng quan trọng là tìm nguồn hàng chất lượng nhưng có giá phải chăng hoặc làm đại lý phân phối cho các hãng gia dụng lớn. Kinh nghiệm của tôi là sẽ lên mạng tìm nguồn hàng cho tích kiệm công sức và thời gian.

Kinh nghiệm bán hàng online vốn chỉ 50 triệu :

Ý tưởng bán hàng online

Sau khi xác định được thị trường cần gì cũng như tìm được nguồn hàng chất lượng việc đầu tiên tôi sẽ đi thiết kế một website giá rẻ lấy công cụ quảng bá sản phẩm trên mạng. Sau đó tôi sẽ đi theo học một khóa học seo để lấy kiến thức seo, kỹ năng seo nhằm đẩy các từ khóa lên top. Sau khi học xong seo tôi sẽ học thêm một khóa dạy quảng cáo trên google và facebook để tự mình chạy quảng cáo tích kiệm chi phí.

Theo kinh nghiệm bán hàng online của tôi thời gian đầu chưa seo lên top được tôi sẽ chạy quảng cáo cho những sản phẩm ít bị cạnh tranh có giá thầu quảng cáo thấp. Giai đoạn đầu sau khi đã hoàn thiện xong website và nhập liệu các sản phẩm lên một cách hòm hòm tôi sẽ chạy quảng cáo Google để bán hàng luôn.

Đồng thời với quảng cáo google ads tôi sẽ thuê thêm 2 nhân viên seo nữa với mức lương tương đối khoảng 4 triệu cho một người trên một tháng. Chi phí bỏ ra cho quảng cáo khoảng 5 triệu cho một tháng và trả lương nhân viên seo khoảng 8 triệu có thể tận dụng luôn nhà ở làm văn phòng làm việc cho đỡ tốn chi phí.

Nếu đơn hàng vẫn ít chưa đủ kinh phí duy trì theo kinh nghiệm bán hàng online của tôi các bạn sẽ cần chạy thêm quảng cáo trên facebook để lấy thêm thật nhiều khách hàng thêm nữa. Vậy nên khi các bạn khởi nghiệp cũng không cần quá lo lắng mọi thứ đều có cách giải quyết riêng của nó chỉ cần bạn chăm chỉ.

4 thoughts on “Kinh nghiệm bán hàng online doanh số 100 triệu một tháng

Trả lời

error: Content is protected !!