Kiểm tra thứ hạng từ khóa trên web trực tuyến

Kiểm tra thứ hạng từ khóa là rất quan trọng, bài viết này sẽ đưa ra một số cách kiểm tra trên website trực tuyến cho các bạn tham khảo.

Đối với những bạn mới chập chững bước vào nghề thường hay gặp khó khăn trong việc kiểm tra từ khóa vì bạn không thể bỏ thời gian rất nhiều chỉ để đi check từng từ khóa một. Ngay sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thứ hạng từ khóa với các công cụ hỗ trợ seo rất nhanh và hiệu quả.

Kiểm tra thứ hạng từ khóa trực tuyến

Kiểm tra thứ hạng từ khóa trên web trực tuyến

Kiểm tra bằng google.com.vn

Đây là cách làm phổ biến và tiện lợi nhất, bạn chỉ cần thực hiện trình tự theo các bước sau đây:

  • Truy cập vào google.com.vn
  • Nhập từ khóa bạn muốn kiểm tra rồi làm theo các bước như trong hình.

Hướng dẫn kiểm tra thứ hạng từ khóa

Tiếp theo bấm tổ hợp phím Ctrl + F rồi đánh tên miền mà bạn muốn kiểm tra ví dụ như daotaoseo.hanoi.vn thì sẽ ra được vị trí từ khóa trên bảng xếp hạng của kết quả tìm kiếm google đưa ra. Rất đơn giản phải không nào?

Xem thêm: tự học seo

Kiểm tra bằng Google Rank Checker

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như hình trên là xong. Google rank checker là công cụ check từ khóa hiệu quả của dân seo vì nó trả về kết quả chính xác, giúp các bạn hiểu rõ hơn về các đối thủ cạnh tranh của mình. Từ đó có những chiến lược seo hiệu quả hơn.

Kiểm tra bằng spineditor

Bạn truy cập vào trang web spineditor.com sau đó tiến hành đăng kí tài khoản theo hướng dẫn và được sử dụng 3 ngày miễn phí, phí gia hạn là 1000/ 1 ngày. Chức năng chính của phần mềm này là gợi ý từ khóa, check tên miền, spin bài viết, kiểm tra thứ hạng từ khóa. Phần mềm này sử dụng khá đơn giản mà không cần phải cài đặt gì nhiều, bạn chỉ việc truy cập và sử dụng các chức năng của công cụ này thôi.

Bài viết này mình chia sẻ với các bạn một số công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa uy tín và được nhiều người sử dụng. Ngoài ra còn có các công cụ khác như Keyword Competition Checker hay Rank checker,…

Có thể bạn chưa biết: Cách seo youtube hiệu quả

One thought on “Kiểm tra thứ hạng từ khóa trên web trực tuyến

Trả lời

error: Content is protected !!