Khóa học seo thực hành cầm tay chỉ việc từ a-z

Khóa học seo thực hành cầm tay chỉ việc từ a-z đảm bảo thành thạo kiến thức. Mục tiêu bạn sẽ phải hoàn thành là nắm vững kiến thức seo, cách sử dụng các công cụ seo, cách lập chiến lược seo cho doanh nghiệp.

Khóa học seo thực hành cầm tay chỉ việc từ a-z

Lớp học được tổ chức bởi công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Duy Anh Web tại tầng 3 số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Các ngày trong tuần từ 8h30p sáng đến 9h tối hàng ngày từ thứ 2-7 hàng tuần.Bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào rảnh rỗi nên rất thuận tiện cho các bạn sinh viên, những người đi làm tranh thủ thời gian tham gia khóa học kỹ năng nghề seo marketing này

1.Nội dung khóa học seo thực hành

Bạn sẽ được học 12 buổi lý thuyết trong vòng ít nhất 3 tháng. Tuy nhiên nó sẽ kéo dài nếu bạn không chăm chỉ đến trung tâm học tập.

Bạn sẽ thắc mắc là 12 buổi lý thuyết tại sao phải học đến tận 3 tháng. Sau mỗi một buổi học lý thuyết là các buổi học thực hành cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo thì mới chuyển sang bài tiếp theo được. Như vậy đây có thể xem là nơi đào tạo nghề marketing số 1 Việt Nam về chất lượng học viên.

Như mình đã nói nếu bạn chăm chỉ bạn sẽ kết thúc khóa học sớm. Tuy nhiên để bạn làm được một dự án thật thì bạn cần phải thực hành tối thiểu 3 tháng thật chăm chỉ và cảm nhận từng cung bậc cảm xúc từ việc seo một từ khóa lên top từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân cộng với sự định hướng đúng đắn quy trình làm seo của CEO trung tâm giúp bạn tự tin seo bất cứ từ khóa nào lên top.

2. Giảng viên dạy thực hành seo thế nào?

Đội ngũ giảng viên của Duy Anh Web đều là những bạn đã được chính CEO đào tạo có kinh nghiệm và kỹ năng tốt đang thực hiện nhiều dự án cho công ty và các đối tác khác.

Bạn sẽ được truyền cảm hứng và sự nhiệt huyết từ các giảng viên. Họ rất nhiệt tình, niềm nở giúp bạn không cảm thấy bị tâm lý, áp lực trong học tập. Đó cũng là một lợi thế mà những người hay hỏi bài rất thích, không hiểu chỗ nào hỏi ngay và được giải đáp tận tình.

Hơn thế nữa những câu hỏi của các học viên cũ, các vị khách tại trung tâm sẽ được CEO giải đáp cho mọi người cùng rõ, như vậy vừa học bạn sẽ tích được thêm kinh nghiệm thực tế tốt hơn là chỉ học trong cái chảo dập khuôn thì sẽ không có gì bứt phá.

Bạn sẽ có riêng một giảng viên kèm cặp bạn mỗi khi bạn đến giảng đường không lo chờ đợi mòn mỏi đợi người đến học, đến giờ học, muộn học vì lý do bất khả kháng. Tự do thoải mái nhưng tinh thần học tập của các bạn tại trung tâm rất tốt, ai ai cũng cố gắng hoàn thành công việc thật xuất sắc để khi hoàn thành khóa học được bắt đầu một công việc với mức lương cao.

Xem thêm: Chi tiết khóa học làm seo giá rẻ tại Hà Nội

Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?

3 Học phí và chính sách ưu đãi.

Với mức học phí chỉ 3.2 triệu một khóa học seo thực hành không phải là quá khó với các bạn sinh viên hay người đi làm, và càng không phải lo nghĩ gì khi học viên là trưởng phòng, giám đốc doanh nghiệp. Trong khi tại các trung tâm khác học phí từ 300-500k/ 1 buổi lý thuyết học thì hiểu đó nhưng khi bắt tay vào làm thì không biết nên bắt đầu từ đâu,làm sao để hiệu quả mà khoa học.

Chính sách ưu đãi của Duy Anh Web vô cùng đặc biệt đó là hỗ trợ trọn đời khi là học viên, khách hàng. Tặng 1 website chuẩn seo 100% cho bạn khởi nghiệp. Đồng thời bao đầu ra việc làm cho học viên khi tốt nghiệp với mức lương từ 4-7 triệu tùy năng lực kèm giấy chứng nhận bạn đã tốt nghiệp khóa học tại Duy Anh Web.

Lưu ý các bạn là sinh viên: Không lo thiếu việc khi học tại đây nhé. Các doanh nghiệp tuyển nhân lực seo của Duy Anh Web rất nhiều, bạn tự đi xin việc với danh nghĩa là học viên của trung tâm tôi đảm bảo một điều bạn sẽ được ưu tiên hơn. Có được điều này là do công ty đã tạo được uy tín doanh nghiệp trên thị trường tuyển dụng nhân lực seo, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Thông tin liên hệ: Ms. Huyền giảng viên tại Duy Anh Web. DT: 01669.22.33.94 hoặc đến trực tiếp văn phòng tầng 3, số nhà 27, phố Chùa Láng để tận mắt xem phương pháp học mới của khóa học seo thực hành.

 

 

3 thoughts on “Khóa học seo thực hành cầm tay chỉ việc từ a-z

Trả lời

error: Content is protected !!