Khóa học seo tại Thanh Xuân Hà Nội giá cực ưu đãi

Khóa học seo tại Thanh Xuân Hà Nội giá cực ưu đãi. Với học phí chỉ 3.5 triệu bạn sẽ có trong tay chìa khóa mở ra cánh cửa marketing online. Kinh doanh tăng doanh số một cách nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí. Điều tưởng chừng không thể nhưng lại có thể thực hiện tại trung tâm dạy nghề việc làm seo Duy Anh Web.

Khóa học seo tại Thanh Xuân Hà Nội giá cực ưu đãi

Tại sao bạn nên tham gia học seo khi lập nghiệp. Để tôi kể cho bạn một câu chuyện lập nghiệp của 3 người bạn thân tên Nam. Hùng và Dũng. 3 người bạn thân với 3 ý tưởng lập nghiệp khác nhau:

Nam thì mở một cửa hàng bán quần áo trên một con phố sầm uất, anh đã vay vốn của ngân hàng để lập nghiệp kết quả sau 3 năm anh cũng đã thành công. —>Cách đăng tin rao vặt miễn phí

Hùng thấy Nam thành đạt như vậy liền nói với cha mẹ rằng con muốn được khởi nghiệp riêng, Hùng xin vốn của bố mẹ và học theo con đường làm giàu của Nam, sau 2 năm Hùng cũng có một cơ ngơi kha khá.

Riêng Dũng thì khác, với số vốn chỉ 2 triệu đồng trong tay. Ban đầu, anh làm cộng tác viên cho một chủ shop bán mỹ phẩm ở Hà Nội. Được học về cách bán hàng online qua Facebook qua chị chủ shop xinh đẹp, dần dần bạn đã biết cách bán hàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Sau đó tình cờ Dũng biết được ngoài việc bán hàng online trên mạng xã hội thì bán hàng trên công cụ tìm kiếm Google rất hiệu quả. Dũng đã tham gia một khóa học seo tại Thanh Xuân của trung tâm dạy nghề Duy Anh Web sau đó tự mình đưa website của mình lên top tìm kiếm Google. Từ đó doanh thu của Dũng đạt hơn 100 triệu mỗi tháng. Không có cửa hàng trên phố sầm uất nhưng số tiền đem lại cho Dũng trong 3 năm giờ anh đã có xe và nhà đẹp ở Hà Nội.—->Cách tìm ý tưởng sáng tạo nội dung website

Mỗi người một hoàn cảnh lập nghiệp khác nhau, cả 3 người bạn thân đều thành tài. Nhưng cách mà Dũng làm hướng tương lai hơn 2 người bạn còn lại là Nam và Hùng. Tiết kiệm chi phí đầu tư, nhân lực kinh doanh, thuế và những khoản chi tiêu phiền toái. Không những thế cách làm này có thể mở rộng ra những vùng không gian địa lý khác nhau trong nước và trên thế giới đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khác nhau và khả năng chốt sales cao hơn.

 

Khóa học seo tại Thanh Xuân Hà Nội chìa khóa mở ra cánh cửa đến với những khu chợ mua sắm sầm uất

Với phương pháp đào tạo Seo chưa một trung tâm nào làm được đó là dạy 1 giảng viên kèm một học viên giống như hình thức thuê gia sư tại nhà nhưng đây là thuê gia sư tại trung tâm. Mỗi học viên sẽ được giảng viên dạy từ những cái nhỏ nhặt nhất đến khi bạn thành thạo hết kỹ năng. Vì chỉ có như thế bạn mới có thể có điều kiện tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

Bạn sẽ có điều kiện học hỏi trực tiếp từ giảng viên, được giảng viên truyền đạt kiến thức một cách tuyệt đối nhất. Còn nếu học ở những trung tâm khác lớp thì ít mà học viên thì nhiều thử hỏi có hiệu quả không. Và ở đó bạn có được thực hành một cách thực tế không hay mọi bài giảng toàn là lý thuyết, lời nói suông mà thôi.

Khóa học seo tại Thanh Xuân Hà Nội mở từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần vào 8h30 sáng và kết thúc lúc 9h tối. Bạn sẽ được linh động nhất về thời gian học, bạn có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian học và không sợ bị quên hay thiếu kiến thức. Một lợi thế mà không phải bất kì trung tâm nào cũng có thể có được.

Ngoài ra còn gì đặc biệt hơn khi đăng ký khóa học Seo của chúng tôi bạn sẽ được Free khóa học Quảng cáo Facebook Ads và Google Ads và một website chuẩn Seo tổng giá trị hơn 2 triệu đồng. Cam kết bao đầu ra cho học viên.

Liên hệ: 0915.852.256 gặp Mr Duy Anh giám đốc trung tâm dạy nghề seo uy tín số 1 Việt Nam.

Trả lời

error: Content is protected !!