Khóa học SEO cấp tốc giá sinh viên tại Hà Nội

Với giá 3.2 triệu bạn sẽ có khóa học SEO cấp tốc chất lượng đảm bảo theo phương thức cầm tay chỉ việc cho mỗi học viên. Khi nền công nghệ trở nên lưu động và xâm nhập vào đời sống của mỗi người thì những công việc liên quan đến máy tính đến các website cũng trở nên hot, và trong đó có SEO – công việc đáng quan tâm và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Và cũng từ đó, đã nổi cộm lên các SEOER chuyên nghiệp. Với bất cứ mong muốn là trở thành lính đánh thuê hay tự hỗ trợ cho chính trang web của mình thì trung tâm sẽ đào tạo bạn để trở thành chuyên gia SEOER đẳng cấp.

Để đáp ứng nhu cầu đang bức thiết thì sau đây mình sẽ giới thiệu về khóa học SEO cấp tốc không chờ khai giảng cho các bạn nhé.

KHÓA HỌC SEO CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Khóa học SEO cấp tốc giá sinh viên lấy gì để đảm bảo.

Để đánh tan sự lo âu cho các học viên muốn tham gia khóa học SEO cấp tốc , mình sẽ cho các bạn thấy những thứ các bạn đạt được khi tới đăng ký :

  • Bạn chỉ mất 3.2 triệu để tham gia khóa học.
  • Bạn có thể đến học luôn ngay khi đăng ký mà không cần chờ đợi bất kỳ lịch khai giảng nào.
  • Bạn được trực tiếp các chuyên viên chỉ điểm tận tay tận máy. Được hướng dẫn từ học đến thực hành một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Được đảm bảo có việc làm sau khi học cho học viên đăng ký với mức lương từ 4 triệu.
  • Các bạn biết đấy, với lịch trình học cả tuần thì bạn có thể tới học bất cứ lúc nào và lúc đó cũng sẽ có giảng viên hỗ trợ các bạn trong quá trình tham gia khóa học SEO.
  • Được thực hành trên các chương trình của trung tâm, đặc biệt nếu bạn muốn chạy ngay trên web của bạn cũng sẽ được các giảng viên giúp đỡ làm việc.
  • Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo kĩ năng làm việc theo nhóm, các kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc của bạn.
  • Hơn hết, trung tâm còn những phần quà hấp dẫn cho các học viên : các khóa học fb ads, google adword, …

=> Với tiêu chí chạy chất lượng hơn số lượng của trung tâm, thì chắc chắn sẽ đào tạo ra những SEOER chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành chính xác.

Bạn có băn khoăn về giờ học không ?

Sau đây sẽ nói ngay cho các bạn về giờ học đây :

  • Sẽ làm việc từ 8h30 sáng đến 9h tối nhé, bạn sẽ học 3 buổi / ngày ( bạn có thể học bất cứ buổi nào trong ngày hoặc học cả ngày cũng được nhé ) . Chúng ta sẽ được nghỉ ngày chủ nhật để thư giãn.

Với những yếu tố như vậy thì bạn đã phần nào bớt đi nỗi lo lắng chưa? nếu bạn vẫn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với mình nhé để biết thêm thông tin chi tiết và hiểu rõ hơn về khóa học này.

 

Trả lời

error: Content is protected !!