Khóa học Maketing online chuyên sâu tại Hà Nội

Hiện nay, sự phát triển công nghệ càng ngày càng phát triển không ngừng nghỉ đi kèm đó để tăng sự cạnh tranh, tăng khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì cần phải đẩy mạnh maketing online hiệu quả. Vì thế, các doanh nghiệp cần thay đổi và cải tiến theo những gì liên quan đến sản phẩm, giá, kênh phân phối và các chiến dịch quảng cáo, truyền thông..để khách hàng định vị của mình như thế nào.

Khóa học Maketing online chuyên sâu tại Hà Nội và SEO?

Một vài bài blog marketing của một số blogger chuyên về marketing thì tôi muốn bán được hàng, hãy dùng đến google. Tại sao lại vậy? Khi bạn mua một chiếc điện thoại Iphone, có phải bạn sẽ lên google search “ mua điện thoại Iphone”, thì có rất nhiều trang web hiện ra và bạn click vào cái mà bạn thích. Từ đó bạn sẽ có quyết định mua hàng của mình. Cái này theo thuật ngữ marketing người ta gọi là SEM. Vậy SEM là gì? SEM chia ra 2 loại là quảng cáo google adwords và SEO.

Quảng cáo google adwords hiểu nôm na nhất là bạn dùng tiền để đứng lên top google, tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Còn SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện hơn với google, từ đó nâng cao thứ hạng của website mình lên top google với những từ khóa liên quan. Từ đó sẽ làm cho website của bạn lên top google trong một khoảng thời gian. Đây được coi là một trong những cách làm marketing online hiệu quả nhất, bền vững nhất nếu bạn muốn kinh doanh trên môi trường internet.

Khóa học Maketing online chuyên sâu tại Hà Nội

Nội dung chương trình đào tạo khóa học maketing online chuyên sâu

Chương 1: GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MARKETING

Chương 2. KIẾN THỨC THỰC TIỄN MARKETING CHUYÊN NGHIỆP

Chương 3. THỰC HÀNH ĐỂ TRỞ THÀNH MARKETER CHUYÊN NGHIỆP

Chương 4. THỰC HIỆN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Chương 5. THỰC HÀNH BÀI TẬP ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Điều học được sau khóa học maketing online

  • Quy trình hệ thống chuẩn Maketing.
  • Tư duy của một nhà maketer, thách thức quản lý, giúp hỗ trợ việc ra quyết định một cách bao quát, sao cho chúng đi liền với khách hàng và các mục tiêu của công ty.
  • Lên kế hoạch Maketing chuyên nghiệp
  • Cơ hội nghề nghiệp được thăng tiến từ đó tăng thu nhập
  • Bắt đầu hiểu được tâm lý của khách hàng khi ra quyết định và từ đó xây dựng các chiến lược giao tiếp hiệu quả với các khách hàng

Chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của Maketing online, từ đó lựa chọn được khóa học maketing online hiệu quả để từ đó xây dựng được chiến lược kinh doanh maketing hiệu quả,tăng sức hút cho doanh nghiệp và có thể đứng vững trên thị trường kinh doanh online này.

Trả lời

error: Content is protected !!