Khóa học làm seo giá rẻ tại Hà Nội

Khóa học làm seo giá rẻ tại Hà Nội học phí chỉ 3.2 triệu đồng cho một khóa đào tạo seo chuyên nghiệp. Giảm giá đến 50% và ưu đãi bao đầu ra việc làm 100% cho sinh viên.

Khóa học làm seo giá rẻ tại Hà Nội học phí chỉ 3.2 triệu

Chắc hẳn bạn đã tham khảo rất nhiều nơi về khóa học làm seo với hy vọng tìm được một trung tâm đào tạo seo uy tín và học phí lại phải chăng. Tuy nhiên đến 80% các lớp tại các trung tâm dạy marketing seo có giá từ 5 triệu đến 20 triệu một khóa với số lượng buổi học rất ngắn chỉ vào khoảng từ 10-20 buổi. Đa số là lý thuyết sáo rỗng và giảng viên training về những thành quả có sẵn làm cho học viên ảo tưởng mà không chịu rèn luyện kĩ năng thực hành và khả năng đánh giá đối thủ và có kế hoạch chi tiết để hoàn thành công việc thật tốt.

Xem thêm: Học cách seo hiệu quả

Tuy nhiên tại trung tâm đào tạo seo tại Hà Nội đó là Duy Anh Web. Tại đây các bạn học viên được học lý thuyết song song với thực hành cùng giảng viên riêng của mình. Tức là một kèm một theo hình thức gia sư, học đến đâu hiểu ngay đến đó, nắm chắc bài này rồi mới chuyển sang bài tiếp theo, học viên thực hành đến khi thành thạo. Vì vậy không hiểu chỗ nào bạn có thể hỏi ngay rất khác biệt so với hình thức học trên giảng đường cả trăm người.

Ở Duy Anh Web các bạn được đào tạo tối thiểu 3 tháng, nếu chưa vững có thể học thêm không giới hạn trong vòng một năm. Thời gian học rất linh động, bạn có thể tham gia khóa học làm seo từ 8h30 sáng cho đến 9h tối hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Chính vì giảng dạy theo hình thức gia sư nên trung tâm cho phép các bạn đến học bất cứ lúc nào, bất cứ thời gian nào trong ngày mà không phải đợi lớp khai giảng hàng tháng trời một.

Nguồn tuyển nhân viên seo web cho dự án ở đâu?

Các bạn là học sinh sinh viên hay nhân viên kinh doanh, giám đốc doanh nghiệp đều có thể tham gia chương trình giảng dạy này. Với bộ giáo trình dạy seo gồm file video hướng dẫn thực hành chi tiết và một file word ghi lại những kiến thức quan trọng bạn cần nhớ trong quá trình làm seo. Tuy nhiên nếu ai không có thời gian rảnh có thể mua bộ giáo trình này về tự học và hoàn toàn có thể làm được bằng cách gọi theo số hotline 01669.22.33.94 gặp Ms.Huyền giảng viên SEO Marketing and Design Web.

Đặc biệt trung tâm có khuyến mãi dành cho các bạn học viên của mình đó là tặng kèm một khóa học quảng cáo Facebook Ad và Google Adwork. Thêm nữa đó là tặng bạn một website giao diện chuẩn seo chuyên nghiệp về nhiều lĩnh vực như lazada hay sendo trị giá 3.2 triệu. Khi bạn hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ và bao đầu ra việc làm 100% với mức lương cơ bản khởi điểm từ 4 triệu – 7 triệu(Lưu ý: đi làm tại đối tác công ty ưu tiên gần nhà cho bạn dễ đi lại và đồng thời không cần phải vấn, không cần thử việc). Riêng với các nhân viên kinh doanh, giám đốc được tư vấn và vạch ra chiến lược cho dự án miễn phí trị giá 5 triệu đồng. Đồng thời tất cả các học viên cũ sẽ được thường xuyên cập nhật nâng cấp bộ giáo trình mới nhất nên sau khi tốt nghiệp thỉnh thoảng ghé thăm trung tâm để thảo luận về kinh nghiệm của mình cũng như cần bồi dưỡng thêm kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 

2 thoughts on “Khóa học làm seo giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

error: Content is protected !!