Khóa học bán hàng online thu hút khách hàng đến mua hàng của bạn

Bạn không biết bán hàng trên facebook ? không biết lập website như thế nào ? làm thế nào để người ta tìm kiếm sản phẩm của bạn trên google là có thể mua hàng ? Bạn đang gặp khó khăn trong một những vấn đề trên ? Khóa học bán hàng online của Duyanhweb sẽ giúp bạn thực hiện những công việc đó trên trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Khóa học bán hàng online này dành cho những ai ?

Khóa học này cực kì phù hợp với những cá nhân muốn bán được hàng của mình thông qua facebook, website, google… một cách tốt nhất, các doanh nghiệp cá nhân muốn có thêm thật nhiều khách hàng mua hàng hay chỉ đơn giản là muốn có thêm kiến thức cho công ty, doanh nghiệp nơi mà mình đang làm việc. Đây chắc chắn là một khóa học phù hợp cho các bạn !

Nội dung khóa học gồm những gì ?

– Bí kíp xây dựng fanpage hiệu quả từ a đến z bao gồm: tối ưu cài đặt fanpage, cách viết bài giúp thu hút khách hàng đến mua hàng, bí quyết chạy quảng cáo facebook tối ưu, phương pháp bán hàng thông qua các công cụ hỗ trợ khác của facebook như facebook group, facebook analytic….

– Khóa học SEO ( Search Engine Optimization ) – giúp website lên top, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm website của bạn một cách nhanh nhất trên Google. Nếu các bạn không biết cách tạo một website. Duyanhweb sẽ hỗ trợ bạn công việc này ! 

– Khóa học quảng cáo Google Adwords – Các website bán hàng của bạn sẽ được nhìn thấy ngay dầu tiên khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm của bạn trên công cụ tìm kiếm Google

– Chúng tôi còn chia sẻ những bí kíp đặc biệt giúp bán hàng trên các công cụ hỗ trợ khác như Zalo, diễn đàn rao vặt, Youtube… Những công cụ này sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều khách hàng trên những kênh marketing bán hàng khác nhau.

Bán Hàng Online 2

Ưu đãi đặc biệt tại trung tâm Duyanhweb của chúng tôi

1 website bán hàng thân thiện với Facebook và tối ưu hóa SEO ( chưa bao gồm phí hosting và tên miền ). Dành cho những khách hàng đăng kí sớm nhất !

Lịch khai giảng năm 2018:

Khóa học bán hàng online khai giảng liên tục, các bạn chỉ cần đăng kí, chúng tôi sẽ có 1 người hướng dẫn 1 kèm 1 cho bạn. Giúp bạn hiểu được toàn bộ nội dung kiến thức từ a đến z. Nếu các bạn không hiểu – Chúng tôi sẽ giảng giải cho bạn đến khi hiểu thì thôi !

Học phí hiện tại:

Học phí hiện tại của chúng tôi là 3tr500 ( hỗ trợ cập nhật kiến thức về bán hàng online trong vòng 1 năm ).

Bán Hàng Online 3

Địa điểm:

Tầng 3A, nhà số 27 chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hãy tham gia đăng kí khóa học của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ Duyanhweb ! 

Liên hệ ngay: 0915 852 256 & 0985 852 256 Để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé !

Trả lời

error: Content is protected !!