Khóa Học Bán Hàng Online giúp bán hàng siêu hiệu quả !

Các học viên khi tham gia khóa học này của chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được những kiến thức tốt nhất, hữu hiệu nhất trong hoạt động bán hàng online. giúp bán được hàng một cách hiệu quả nhất thông qua những kênh online như facebook, google, zalo, youtube….

Khóa học bán hàng online này phù hợp với những ai ?

Tất cả những ai muốn bán được hàng ( quần áo, mỹ phẩm, nội thất… ),muốn phát triển hệ thống bán hàng hay đơn giản muốn có thêm những kĩ năng về bán hàng online để phát triển bản thân cũng đều có thể tham gia khóa học này.

Khóa Học Bán Hàng Online 3

Nội dung khóa học bao gồm:

+ Khóa huấn luyện SEO ( Search Engine Optimization ) cơ bản – Giúp website doanh nghiệp của bạn nhanh chóng lên top tìm kiếm Google. Giúp người mua hàng nhanh chóng tiếp cận các mặt hàng, tăng khả năng mua hàng cho doanh nghiệp của bạn

+ Bí quyết xây dựng một Fanpage bán hàng hiệu quả thông qua sự hướng dẫn trong hoạt động xây dựng, cài dặt hệ thống, chiến lược phát triển một Fanpage ngắn hạn và dài hạn.

+ Khóa học quảng cáo trên Facebook ( Facebook ads ) và Google ( Google adwords ) – Giúp tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, tăng lượng tương tác với người dùng, tiếp cận đúng tệp khách hàng – Làm tăng lượng khách hàng mua hàng tại doanh nghiệp của bạn.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn các bạn phương pháp bán hàng trên Facebook group, Zalo, Youtube, các trang rao vặt hay diễn đàn. Tạo ra nhiều hướng đi mới để bán hàng. Giúp tiếp cận khách hàng tại nhiều kênh online khác nhau.

+ Và cuối cùng, Duyanhweb sẽ bật mí một số bí kíp giúp liên kết tất cả các kênh bán hàng của bạn trở thành một khối thống nhất – giúp quản lý dễ dàng cũng như tăng độ hiệu quả của các kênh bán hàng online.

Khóa Học Bán Hàng Online 2

Đặc biệt chúng tôi sẽ khuyến mại một phần quà cực kì giá trị dành cho các học viên đăng kí khóa học:

+ 1 website bán hàng cực thân thiện với Facebook và tối ưu SEO ( chưa bao gồm phí hosting và tên miền). Dành cho những khách hàng đăng kí qua SĐT của trung tâm.

Lịch khai giảng của trung tâm:

+ Khóa học bán hàng online của Duyanhweb khai giảng liên tục, các học viên chỉ cần đăng kí và chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn có 1 người hướng dẫn 1 kèm 1 cho bạn. Bạn có thể học cho đến khi thành thạo kĩ năng SEO thì thôi !

Học phí cực kì vừa túi tiền:

+ Học phí đảm bảo ” hợp túi tiền ” nhất Hà Nội nhưng vẫn cực kì chất lượng: 3tr500 ngàn đồng. Chúng tôi bảo hành việc cập nhật kiến thức bán hàng online mới nhất cho bạn trong vòng 1 năm !

Địa điểm:

+ Tầng 3A, nhà số 27 chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ ngay: 0915 852 256 & 0985 852 256 Để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé !

Trả lời

error: Content is protected !!