Khóa học bán hàng online dành riêng cho sinh viên

Buôn bán online trên các trang mạng xã hội đã quá đỗi quen thuộc với các bạn sinh viên thời nay. Đây là một sở thích cũng như một công việc giúp các bạn kiếm thêm kha khá thu nhập để trang trải cuộc sống.Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để kinh doanh hiệu quả nhất, vậy tại sao bạn không thử tham gia một khóa học bán hàng online giá rẻ,chất lượng và nhiều ưu đãi của chúng tôi chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên.

Kiến thức sẽ được truyền tải tới các bạn khi tham gia khóa học bán hàng online:

Như đã giới thiệu ở trên hình thức kinh doanh online này không chỉ giúp các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập mà còn giúp các doanh nghiệp, chủ shop có thể tăng doanh số bán hàng hay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng có thể buốn bán trong lúc trông con. Vậy để kinh doanh hiệu quả đầu tiên ta nên làm gì ?

-Định hướng đúng mặt hàng, sản phẩm trước khi kinh doanh:

Đa số các bạn sinh viên đang bán trên mạng đều liên quan tới nhu cầu làm đẹp như : quần áo, mỹ phẩm, đồng hồ. Đúng là những mặt hàng này đang rất HOT và nhu cầu tiêu dùng cao tuy nhiên ban cần quan tâm đến độ cạnh tranh của sản phẩm này vì rất nhiều người cũng có cùng suy nghĩ với bạn. Vậy chúng ta nên chọn sản phẩm theo tiêu chí nào?

Đầu tiên bạn nên chọn những sản phẩm có ít đối thủ cạnh tranh , thứ hai bởi vì hầu hết các bạn sinh viên đều không có nhiều vốn nên mặt hàng ưu tiên phải là loại giá rẻ. Tuy nhiên khi bạn chọn sản phẩm giá rẻ bạn cũng cần phải quan tâm một chút tới chất lượng của sản phẩm, bạn không thể bán những sản phẩm quá kém chất lượng cho khách hàng. Điều này sẽ làm giảm uy tín của bạn và bạn không thể bán nhiều lần. Tiếp theo sản phẩm của bạn cần có mẫu mã độc đáo, thu hút khách hàng.

khoa-hoc-ban-hang-online

Lựa chọn hình thức kinh doanh hiệu quả trên Facebook:

Có 3 cách thức chính bán hàng hiệu quả trên facebook:

-Cách đơn giản nhất là đăng ngay trên trang cá nhân của bạn.

-Tạo một fanpage và quảng cáo để thu hút, tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

-Tham gia những group buôn bán, rao vặt, đây là nơi để bạn có thể quảng cáo chia sẻ sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

SEO website để bán được nhiều hàng hơn:

Để có thể seo website bạn cần có website riêng của mình, nếu bạn chưa có thì có thể thực hành trước trên website của trung tâm. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách tạo website, viết bài chuẩn seo, thiết kế website,cách sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO, hướng dẫn bạn lấy những backlink từ các diễn đàn, group rao vặt.

Học cách làm quen với các công cụ phân tích từ khóa, công cụ phân tích đối thủ, tự tạo bản đồ doanh nghiệp trên google map (nếu có). Ngoài ra bạn còn có thể học thêm cách tự chạy quảng cáo, tạo poster, chỉnh sửa video khi đăng ký khóa học bán hàng online dành cho sinh viên này. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại dưới đây để được nhân viên tư vấn một cách rõ ràng nhất.

khoa-hoc-ban-hang-online

Trả lời

error: Content is protected !!