Khái niệm anchortext là gì trong seo Google

Khái niệm anchortext là gì trong seo Google. Bạn cần phải nắm rõ khái niệm này nếu muốn seo làm seo tốt. Đừng vì nó là một cái nhỏ không quan trọng mà nó là một mắt xích trong chuỗi thức ăn. Nếu bị đứt một nhánh nó sẽ làm cả quá trình phải dừng lại mặc dù các bước kia làm rất tốt. Vì thế bạn hãy xem ngay khái niệm về anchortext và những điều nên làm để quá trình seo của bạn được tốt hơn.

Khái niệm anchortext là gì trong seo Google

Anchor text là gì trong seo google? Anchor text là những từ, cụm từ có nghĩa được gắn link liên kết dẫn tới một trang web khác có cùng chủ đề với những từ, cụm từ đó. Anchor text có màu khác hẳn so với các từ, cụm từ không chứa liên kết thông thường là màu tím và xanh.

—-> Trích nguồn: Thuật ngữ seo bạn nên biết

Vai trò của anchortext

Để website của bạn được google đánh giá chất lượng hay có thứ hạng cao trên google thì việc đặt các anchor text ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả vì thông qua anchor text thì các công cụ tìm kiếm mới đánh giá được trang web của bạn như thế nào, có đủ điều kiện để đứng ở vị trí cao hay không.

Anchor text còn giữ vai trò quan trọng trong xây dựng hệ thống backlink giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng cao hơn. Ngoài ra nó còn được coi như một phiếu bầu về chất lượng đối với các công cụ tìm kiếm, tăng sự tin cậy cho trang web có anchor text được trỏ về.

Rất nhiều bạn xây dựng backlink bằng cách spam tràn lan trên mọi nơi, từ điển đàn cho đến blog, chỗ nào có thể đặt backlink là đặt ngay không suy nghĩ. Hơn nữa, các bạn ấy chỉ tạo ra 1 nội dung duy nhất cho tất cả các bài đăng trên diễn đàn, link trỏ về website với hơn 80% anchor text là từ khóa chính. Và chắc chắn 1 điều rằng sớm muộn gì website đó cũng sẽ bị Google phạt vi phạm phải thuật toán Penguin, dẫn đến website mất tích khỏi Google.

—>Vai trò của backlink

Backlink là gì ? Nó có tác dụng gì trong SEO ?

Khóa học seo giúp bạn hiểu rõ hơn khái niệm anchortext là gì?

Đến với khóa học seo của trung tâm digital marketing Duy Anh Web bạn sẽ được học khái niệm anchortext là gì và tầm quan trọng của nó trong seo. Làm sao để bạn xây dựng bảng từ khóa anchortext đa dạng nhưng đúng chủ đề giúp từ khóa của bạn tránh được thuật toán chim cánh cụt của google. Tại đây bạn sẽ được học theo một hình thức hoàn toàn mới đó là cầm tay chỉ việc. Học theo bộ giáo trình mới nhất được cập hàng năm theo xu hướng của google.—>Khóa học seo thực hành cầm tay chỉ việc

Hơn nữa khóa học seo được khuyến mãi khóa học quảng cáo google adwords và facebook ads trị giá 2.5 triệu và một website chuẩn seo trị giá 3.5 triệu. Đồng thời nếu các bạn là sinh viên hoặc người chưa tìm được việc, bao đầu ra việc làm với mức lương tháng từ 4-7 triệu. Bạn sẽ được học toàn bộ chương trình 12 buổi lý thuyết và thực hành không giới hạn trong vòng một năm. Nếu bạn làm tốt sẽ sớm được đi làm với mức lương cao và công việc ổn định.

Hãy liên hệ với trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web tại tầng 3 số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại 0915.852.256. Một cuộc trò chuyện đơn giản và đầy thú vị cùng CEO Duy Anh Nguyễn một trong 3 doanh nhân cừ nhất làng đào tạo seo bạn sẽ sớm hiểu rõ khái niệm anchortext là gì qua những ví dụ thực tế.

 

 

Trả lời

error: Content is protected !!