Học cách seo từ khóa từ những dự án thực tế

Học cách seo từ khóa từ những dự án thực tế là cách hay nhất để bạn hiểu được công việc seo. Mình đã từng trải qua những giai đoạn từ phân tích từ khóa cho tới hoàn thiện kế hoạch seo. Vì vậy mình muốn bạn có thể áp dụng và hiểu được những điều sắp được chia sẻ. Với mong muốn bạn có thể hiểu và áp dụng chúng, bên cạnh đó là những trăn trở mà mình cũng chẳng biết tâm sự với ai, đành đưa vào bài viết này.

Học cách seo từ khóa từ những dự án thực tế

Có một dự án mà mình từng tham gia về mã giảm giá, việc seo từ khóa chính lên top là điều khá mệt mỏi. Phải áp dụng được khá nhiều những công việc như website chính, bên cạnh đó là hàng loạt những website phụ. Bạn có hình dung được không hàng loạt những website khác được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ seo cho website chính.

Bạn có thể quan tâm: cách lập kế hoạch seo cho công việc hàng ngày được hiệu quả hơn.

Nội dung là rất quan trọng, nhưng làm sao có thể tạo ra hàng loạt nội dung và seo với thời gian mỗi ngày chỉ 24 tiếng đồng hồ. Giải pháp cần đưa ra là gì, làm thế nào để áp dụng được chúng, càng nghĩ càng thấy đau đầu. Cũng chỉ bằng ấy thời gian, có người làm rất tốt nhưng cũng bằng ấy thời gian có người không thể làm được việc gì. Vì điều này mà mình cảm thấy khá mỏi mệt, nhưng rồi mình nghĩ lại mọi thứ đều có thể. Chỉ cần ta tìm ra được cách phù hợp, một hướng đi hợp lý là hoàn toàn có thể.

Hướng đi ở đây là gì, mọi thứ gần như đã tự động tất cả chỉ còn chút công sức duyệt bài. Bạn biết không toàn bộ hệ thống gần như đã có hết. Website đã được tự động tới 60%, nội dung là phần mất nhiều thời gian nhất trong quá trình làm seo. Thế nhưng cũng đã có giải pháp cho việc này, đó là thuê người viết bài, thế đấy mọi thứ đã được tự động. Việc của mình chỉ là duyệt lại nội dung trên web và đăng lại nội dung trên website.

Vậy tại sao mình không thể làm được, nói một chút về công việc hiện tại của mình vẫn là giảng dạy tại trung tâm, mình dành tới 12 tiếng tại duy anh web. Vì vậy công việc khác khó mà tập trung được. Điều này cũng không phải không có giải pháp, nếu mình làm năng suất và hiệu quả hơn thì thời gian còn lại vẫn có thể phát triển hệ thống được. Mình đã nghĩ tới mối liên hệ giữa công việc hiện tại và công việc khó khăn nhưng cũng chẳng khó khăn kia. Vậy tại sao không nâng cao năng suất lên, mình đã tự đặt ra câu hỏi cho bản thân mình rằng, phải làm được mọi việc.

Đôi khi chính điều này làm mình mệt mỏi, nhưng thực sự nếu không làm thì mình càng mệt mỏi hơn, tư duy sẽ chậm lại suy nghĩ không còn thông thoáng được nữa. Cùng với đó mọi công việc sẽ giảm đi đáng kể nếu mình chỉ ngồi đọc và nghiên cứu mà không chịu bắt tay vào áp dụng thực tế. Câu nói học đi đôi với hành đúng là chẳng bao giờ sai, mình đang áp dụng và thấy đây đúng là cách làm hiệu quả nhất mình biết được.

3 thoughts on “Học cách seo từ khóa từ những dự án thực tế

Trả lời

error: Content is protected !!