Học bán hàng online cam kết 100% kinh doanh thành công.

Học bán hàng online – 1 thầy 1 trò, hướng dẫn đến khi nào bạn làm được mới thôi. Cam kết 100% kinh doanh thành công. Bạn là ai: giám đốc , quản lý, dân thiết kế ( quản trị, đồ họa..) mạng, mẹ bỉm sữa hay bạn là sinh viên….Dù bạn là ai chỉ cần bạn quan tâm đến Seo – đến câu hỏi làm thế nào để có thể bán hàng online một cách hiệu quả, tăng doanh thu gấp bội. Con đường dẫn đến thành công chỉ chờ bạn bước một bước nữa thôi đó là hãy tiến đến ” khóa học bán online”  của chúng tôi.

Đến với khóa dạy bán hàng online của chúng tôi bạn sẽ học được  rất nhiều cách  thức mới, sáng tạo, hiệu quả trong kinh doanh online mà những Giảng viên (có kinh nghiệm hàng đầu trong nghề Seo – bán hàng online tại Việt Nam) hướng dẫn, tận tình, chi tiết, cụ thể mà vẫn  rất chuyên nghiệp.

Với tiêu chí bạn là khách hàng của chúng tôi, khách hàng của bạn là thượng đế. Nên chúng tôi sẽ giúp các bạn kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất, giúp lượt truy cập, click đặt hàng, mua hàng khiến các bạn phải thốt lên  “Mình cũng là thượng đế”, không gì có thể tuyệt vời hơn.

Học bán hàng online thế nào? Quy trình học.

Nói được là làm được đến với khóa học của chúng tôi bạn sẽ được học:

+ Tìm hiểu về seo

+ Tìm từ khóa, phân tích từ khóa: Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn phân tích trực tiếp từ khóa  sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang định bán, kinh doanh.

+ Hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa onpage, offpage làm thế nào để nội dung bài viết, website của bạn hay, độc đáo, khác lạ, thu hút khách hàng. Vượt xa so với đối thủ cạnh tranh.

+ Hướng dẫn bạn đưa bài viết PR lên Web, lên Google.

+ Sau khi bạn học Seo đã ok rồi, Giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo để tiếp cận với nhiều khách hàng một cách nhanh nhất với mức chi phí thấp  nhất trên tất cả các trang mạng, kênh bán hàng thu hút lượt truy cập nhiều nhất hiện nay  như: facebook, youtobe… Nếu bạn đến khóa học thì chúng tôi còn rất nhiều cách để hướng dẫn các bạn chạy quảng cáo trên tất các kênh bán hàng Hot nhất mà không phải trả một khoản phí nào ví dụ như:

Facebook: kênh mạng xã hội có lượng người dùng, truy cập nhiều nhất hiện nay.

– Youtube cũng là một kênh bán hàng  rất hiệu quả không thua kém facebook, cũng có lượng truy cập rất khủng

–  Các trang rao vặt mà hầu như ai có nhu cầu mua hàng đều biết như: én bạc, vật giá, chợ điện tử, rồng bay, web trẻ thơ, chợ tốt…..

+ Hướng dẫn các bạn làm thế nào để Seo được từ khóa, website lên Top cao trong các trang tìm kiếm thông dụng nhất là google  và kỹ năng chốt hàng với khách khiến khách hàng đặt hàng ngay.

bán hàng online

Vừa học vừa nhận quà!

Khóa học chỉ có 3,5 triệu thường là 15 buổi (tùy vào học viên), chia làm 3 ca: Sáng: 8h30 – 11h 30, chiều: 1h 30 – 4h 30, tối: 6h – 21h.Thời gian rất linh động cho các bạn. Các bạn có thể học bất kì ca nào trong ngày mà không phải lo về việc giãn đoạn tiết học. Vì trung tâm dạy theo hình thức 1 thầy 1 trò nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Hôm nay các bạn kết thúc bài học ở phần này thì buổi tiếp theo Giảng viên sẽ dạy bạn tiếp phần đó.Và một điều các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là đội ngũ Giảng viên của trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn rất chi tiết, cụ thể đến khi các bạn hiểu và làm được mới chuyển sang bài mới và truyền đạt hết những kiến thức mà Giảng viên có,  hoàn toàn không giấu nghề nhé.

Đến với khóa học của chúng tôi bạn không những có cách thức bán hàng online hiệu quả, tự tin với internet mà bạn còn biết được những thủ thuật mà dù bạn có search mãi cũng không có. Ngoài ra khi tới khóa học bạn còn được:

    + Tặng web chuẩn seo

    + Nếu học xong bạn chưa biết làm ở đâu? Chúng tôi sẽ bao đầu ra cho các bạn với mức lương thấp nhất từ 3->5 triệu

    + Miễn phí học QC Adwords

 Với tất cả những kinh nghiệm – đội ngũ Giảng viên của trung tâm xin cam kết khi đến với khóa học bán hàng online  của chúng tôi “ Bạn không thành công thì cũng phải thành công.

Bạn muốn thành công hãy đến với chúng tôi!
Vui lòng liên hệ:
Thông tin liên hệ

One thought on “Học bán hàng online cam kết 100% kinh doanh thành công.

Trả lời

error: Content is protected !!