Google zebra là gì?Tìm hiểu về thuật toán ngựa vằn

Hôm nay đào tạo seo Hà Nội sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn thuật toán google Zebra.Hãy tìm hiểu thuật toán google zebra là gì?

Thế Google Zebra là gì?

google zebra là gì

Google Zebra là gì? đó là một trong những thuật toán google nhận được nhiều sự quan tâm của những người mới học seo , thế thuật toán google Zebra là gì? và nó có cái gì mới? Nếu như trong thuật toán google Panda thì nó sẽ trừng phạt những website có nội dùng không chất lượng và trùng lặp còn thuật toán google Penguin thì đi sâu vào vấn đề liên kết nhiều hơn thì ở đây thuật toán google Zebra nhắm tới là mục đích là spam mạng xã hội.

Với hiện trạng là mạng xã hội đang bị lạm dụng thì thuật toán google zebra sinh ra sẽ chú trọng đến việc này trước tiên thì nó sẽ ngăn chặn những vấn đề liên quan đến mạng xã hội G+

Thuật toán google Zebra là gì? Và nó sẽ trừng phạt những trường hợp nào?

google zebra là gì? nó trừng phạt những trường hợp nào?

Đối với mạng xã hội G+ hay bất kỳ mạng xã hội nào thì vấn đề nhức nhối vẫn là vấn đề spam để hiểu hơn về google zebra là gì? thì ta hãy tìm hiểu xem nó trừng phạt cái gì? để các bạn mới học seo biết được mà tránh khi làm seo.

Thứ 1:Các bạn spam liên kết comment của người khác và trên các group

Đây được xem là một việc làm vô nghĩa mà không cần đến khi google ra thuật toán thì mới có thể xác mình được mà chỉ cần người dùng report hoặc tài khoản của bạn kém thì lập tực link sẽ bị đưa vào diện bị chặn ngay

Thứ 2: Nghiêm cấm việc mạo danh tài khoản Google +

Mọi người chú ý một chút về vấn đề này đó là nếu mà bạn mạo danh G+ của một ai đó thì Google sẽ phạt rất nặng vấn đề này, do đó bạn hãy làm đúng những quy định của google

Thứ 3: Hạn chế việc chia sẻ quá nhiều liên kết trên Google +

Mọi người thấy rằng việc chia sẻ quá nhiều thì google không bao giờ khuyến khích cả và chưa kể google rất kiêng kỵ với các liên kết. Do đó bạn nên chia sẻ hình ảnh và liên kết một cách đều đặn.

Thứ 4: Không nên kết bạn một cách quá bừa bãi

Thực ra có nhiều bạn là tốt nhưng nếu bạn không quản lý được thông tin thì nó sẽ giết bạn

Thứ 5: Những con số ngầm biết nói

Thực ra thì những con số ngầm chính là điểm chất lượng mà G+ dành cho bạn. Thực ra thì google sẽ theo dõi mọi hoạt động của bạn. Vậy làm sao để tránh được google zebra đó chính là việc phát triển tài khoản G+ chất lượng nhất. Xây dựng chất lượng nội dung phù hợp với nội dung ở trên website của bạn.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết về google zebra là gì?

Tham khảo từ: https://duyanhweb.com/cac-thuat-toan-tim-kiem-moi-nhat-cua-google-search-2016.html

Trả lời

error: Content is protected !!