Giới thiệu về trung tâm đào tạo seo Hà Nội

Giới thiệu về trung tâm đào tạo seo Hà Nội. Một trong những cơ sở có uy tín nhất tại HN với nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm chuyên đào tạo digital marketing với các khóa học về SEO, khóa học marketing online, thiết kế website bằng wordpress giá rẻ chỉ từ 2-3 triệu trọn gói tên miền hosting.

Giới thiệu về trung tâm đào tạo seo Hà Nội

  • Trung tâm đào tạo seo Hà Nội được thành lập từ năm 2012 do CEO Nguyễn Duy Anh sáng lập nên, và đặt tại tầng 3 quán cafe trên ở trên phố Chùa Láng ngay đối diện Vincom Nguyễn Chí Thanh.
  • Nơi học vô cùng yên tĩnh, mặc dù ở ngay con phố sầm uất nhưng không hề bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn. Không gian thoáng, hòa mình vào với thiên nhiên. Nóng không lo, đã có điều hòa, có hệ thống lọc mùi để đảm bảo không khí luôn trong lành.
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình năng động, cởi mở. Đối với các học viên như người trong gia đình. Bất cứ lúc nào cũng có thể chỉ dạy tận tình, giúp đỡ học viên hoàn thành tốt bài tập và thực hành một cách thành thạo trên các dự án thực tế.
  • Chương trình học tập vô cùng tiến bộ. Giáo trình được cập nhật thường xuyên qua các năm. Những học viên mới được học những kiến thức mới nhất, những học viên cũ chỉ cần liên hệ lại là có ngay bộ giáo trình mới nhất miễn phí. Bộ giáo trình gồm video và file word giúp học viên dễ học, dễ tiếp thu.
  • Hơn nữa, ngoài những kiến thức trong giáo trình bạn sẽ được bổ trợ thêm những kiến thức nâng cao bằng những câu hỏi của những học viên. Vào cuối mỗi buổi học thì CEO trung tâm sẽ giải đáp. Đừng lo, không hiểu có thể hỏi ngay, đó là quyền lợi của mỗi người, không hỏi là mất quyền lợi.
  • Trung tâm đào tạo seo Hà Nội có rất nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn là học viên, đối tác doanh nghiệp. Tặng cho tất cả các học viên khóa học quảng cáo Google adwords, Facebook Ads và cách thức để ban quản trị một website chuẩn seo wordpress chuyên nghiệp căn bản, từ đó mà có thể mở rộng ra sử dụng các thêm khó hơn.
  • Ngoài ra bạn là học viên của một gia đình theo đúng nghĩa. Chính sách hỗ trợ trọn đời của trung tâm đào tạo seo Hà Nội và của những giảng viên cũng như giám đốc trung tâm. Chính vì thế mà bạn được tư vấn các dự án hoàn toàn free, tư vấn miễn phí. Còn gì tuyệt vời hơn thì bạn tốt nghiệp lớp học mà vẫn có người giúp đỡ tận tình bạn làm sự án như vậy.—>Khóa học seo uy tín ở Hà Nội.

Tất cả những điều nói trên chỉ có tại trung tâm đào tạo seo Hà Nội/ website daotaoseo.hanoi.vn. Mọi thắc mắc của bạn vui lòng gửi về hòm thư daotaoseo.hanoi.vn@gmail.com.

thong-tin-lien-he-voi-chung-toi

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!