Giáo trình Seo toàn tập của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Giáo trình Seo toàn tập của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web cập nhật theo thuật toán mới nhất của Google qua các năm với kiến thức tổng hợp giúp bạn có thể tự tin seo được lên top.

Giáo trình Seo toàn tập của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam dạy nghề bao việc làm 100% cho các học viên. Để làm được điều này thì Duy Anh Web phải xây dựng một quy trình chuẩn từ đào tạo cho đến giáo trình giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết với nghề, cởi mở với học viên.

–>Trung tâm đào tạo seo

Phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc học không giới hạn trong vòng 1 năm cho bạn thỏa sức học và hỏi đến lúc nào thành thạo mới thôi. Học sau khi đi làm mà quên kiến thức bạn có thể đến nhắc lại hoàn toàn miễn phí, đồng thời bạn sẽ được tư vấn để hoàn thành sự án riêng một cách tốt nhất. Ngoài ra sau khi bạn hoàn thành chương trình seo bạn sẽ được học thêm một khóa quản trị website wordpress chuẩn quốc tế cho bạn tùy biến cao.

Bộ giáo trình chuẩn của trung tâm được ghi dưới 2 dạng đó là văn bản và video cho học viên học tập một cách trực quan và lưu lại kiến thức khi cần thiết để xem lại. Toàn bộ đều do CEO Duy Anh biên soạn người đã seo rất nhiều dự án lớn nhỏ cho các công ty đối tác và đào tạo ra rất nhiều học viên giỏi seo thành công từ khóa top 1-5 trong vòng 3 tháng.

–>Tuyển nhân viên seo

Giáo trình seo toàn tập của DAW gồm 10 bài và thực hành không giới hạn

  • Bài 1.a: Tìm hiểu về seo và công cụ tìm kiếm Google.
  • Bài 1.b: Lên ý tưởng và phân tích từ khóa & xây dựng quy trình SEO.
  • Bài 1.c: Cài đặt các công cụ hỗ trợ seo cần thiết.
  • Bài 2:   Tối ưu onpage những kỹ thuật cơ bản.
  • Bài 3:   Tối ưu onpage những kỹ thuật nâng cao.
  • Bài 4:   Những kỹ thuật SEO copywriting.
  • Bài 5:   Cách viết quảng cáo hay và hấp dẫn.
  • Bài 6:   Tối ưu hóa offpage
  • Bài 7:   Mạng xã hội và diễn đàn.
  • Bài 8: Google doanh nghiệp của tôi

Một tài liệu hướng dẫn tuyệt vời của Google đó là “Search Engine Optimization”. Tài liệu này có thể tải miễn phí bao gồm lời khuyên cơ bản mà Google cung cấp cho mình. Bạn có thể tìm nó ở DUY ANH WEB. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tài liệu trên Google nhưng lưu ý là phải chọn lọc nhé.

Trên đây là một vài chia sẻ của trung tâm về những kiến thức cơ bản về SEO là gì cho những ai có ý định theo ngành này hoặc cho những ai đang muốn bắt đầu với SEO. Nếu thắc mắc hoặc cần thảo luận thêm các bạn có thể đến trung tâm đào tạo Duy Anh Web cùng phân tích và giải đáp.

Xem ngay: Giáo trình seo toàn tập mới nhất 2017

Trả lời

error: Content is protected !!