Giá cho thuê The Metropole Thủ Thiêm sau này ra sao ?

Metropole chiếm diện tích bề mặt nhỏ hơn nhiều so với hai đối thủ cạnh tranh gần nhất là Echelon và Ascentia Sky nhưng nó bị mất đi về diện tích đất, nó chiếm phần lớn trong mọi khía cạnh khác, bao gồm cả giá cả. Giá cho thuê trung bình cho căn hộ 1 phòng ngủ (44 – 47 m2) tại khu căn hộ Alex Residences khoảng 1.744 USD. Các đơn vị 1 phòng ngủ của Echelon (42 mét vuông / 452 mét vuông) có một psf trung bình là 2.075 đô la. Nó được mong đợi cho các đơn vị nhỏ hơn để có giá cao hơn vì vậy đây là bình thường. The Metropole Thủ Thiêm hiện chưa xây dựng nên cũng khó để đánh giá chuẩn nhất có thể.

Đánh giá vị trí chiến lược

Thông thường, việc phát triển gần trạm tàu ​​điện ngầm hơn để chỉ huy lượng tử cao hơn nhưng trong trường hợp này, bị kẹp giữa đường ray và đường chính nhìn thấy một chút lưu lượng, chưa kể ánh sáng chói từ mặt trời, giá trị nhận thức. Vì vậy, khi bạn bắt đầu so sánh giá giao dịch liên quan đến vị trí và định hướng, sau đó Alex Residences hơi lên đầu, đánh bại Echelon dễ dàng và thậm chí Ascentia Sky, mặc dù dự án đó đến với lượng tử thấp hơn The Metropole Thủ Thiêm.

The metropole thủ thiêm 1

Đối với các đơn vị 1 phòng ngủ, chỉ có Alex Residences và Echelon có chúng, với các đơn vị lớn hơn nhưng giá thấp hơn tại Alex Residences. Echelon cũng là một phát triển lớn hơn nhiều về mặt kỹ thuật, họ có thể lấy đi với giá của các đơn vị của họ tại psf thấp hơn Alex Residences, mà họ đã không làm. Cho thuê tuy nhiên, là một con thú khác nhau vì toàn bộ căng bao gồm Ascentia Sky, Echelon và Alex Residences và thậm chí đến một mức độ thấp hơn, Metropolitan, là một mỏ vàng.

Tiện ích mua sắm thì sao ?

The Metropole Thủ Thiêm phát triển hỗn hợp mới với siêu thị và các tiện ích mua sắm hiện đại được xây dựng tại lô đất bên cạnh Metropolitan, đối diện với Ascentia Sky, giá thuê cao hơn đáng kể ở đây vì lợi ích nước ngoài, so với các quận khác dự kiến ​​sẽ tăng vọt. Các đơn vị 3 phòng ngủ thường thuê với giá trung bình 5.000 đô la hiện tại. Năng suất cho thuê trung bình của Alexandra Road là 4,2%. Ngay cả đối với Metropolitan, giá thuê mỗi tháng cho các đơn vị 3 phòng ngủ chia sẻ trung bình từ 5.000 đến 6.000 đô la tùy thuộc vào tầng và hướng.

The metropole thủ thiêm 2

Đa số người mua là người Singapore, với ít nhất 50% người mua địa phương là những người nâng cấp HDB nhưng Alex Residences có nồng độ người nước ngoài cao hơn một chút do vị trí của nó, gần ga tàu điện ngầm và các quán ăn địa phương cũng như mặt tiền cửa hàng sang trọng của nó. Giá cả và kích thước làm cho Metropole Thủ Thiêm hấp dẫn và như một vị trí cho thuê tuyệt vời, nó đứng như một hình thức tốt của đầu tư trong tương lai gần nhất tại khu đô thị mới thủ thiêm.

Trả lời

error: Content is protected !!