Fanpage là gì? Lợi ích khi tạo fanpage

Fanpage là gì? Là một trang facebook của cá nhân hay doanh nghiệp nhằm mục đích giao lưu, tương tác qua lại lẫn nhau với người dùng.

Khái niệm fanpage là gì?

 Fanpage là nơi doanh nghiệp tổ chức các sự kiện lớn nhỏ để giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng hay quảng bá thương hiệu, fanpage còn là nơi của những cá nhân nổi tiếng giao lưu với fan của mình.
Bài viết này sẽ chia sẻ một số vấn đề liên quan đến fanpage là gì? Mời các bạn đón xem.

lợi ích khi tạo fanpage là gì

Lợi ích khi tạo dựng fanpage là gì?

  • Đối với người nổi tiếng thì fanpage được xem là trò chuyện, giao lưu, cập nhật những thông tin mới nhất về họ, các fan sẽ theo dõi được những bài viết mà cá nhân đó đăng tải.
  • Đối với doanh nghiệp, vài trò của fanpage là gì: đóng góp vai trò quan trọng trong việc bán hàng online rất nhiều khi ngày nay mạng xã hội facebook được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên toàn thế giới.
    Đây được xem là một cách quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả.

Vai trò trong kinh doanh của fanpage là gì?

  • Khả năng lan truyền thông tin rất nhanh chỉ bằng một cú click chuột để like hay share nên trong thời gian ngắn người dùng có thể biết được hầu hết thông tin. Kể cả comment hay chia sẻ đều hiển thị trên facebook, nhiều người dùng tuy không theo dõi fanpage đó nhưng vẫn có thể biết được thông tin từ những người trong liên kết bạn bè hoặc những người mà họ follow.
  • Tác dụng khác của fanpage là gì: Fanpage facebook có khả năng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Thông tin về các sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mãi, giảm giá,… sẽ được khách hàng biết đến khi theo dõi và cập nhật hằng ngày. Ngoài ra còn giải đáp thắc mắc, lắng nghe ý kiến khách hàng qua tin nhắn hoặc comment trên fanpage để có những kế hoạch marketing phù hợp.
  • Vai trò ngoại của fanpage là gì? Việc kết nối với doanh nghiệp địa phương dựa trên chức năng đưa bản đồ  google maps của facebook giúp doanh nghiệp có được lượng traffic lớn cho website khi người dùng truy cập các backlink, link chia sẻ của website trên facebook.
  • Fanpage facebook thuận lợi hơn cho những người muốn kinh doanh mà không có vốn hoặc có ít vốn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp so với các kênh quảng cáo khác.

Vậy là bạn đã có những thông tin về fanpage là gì và lợi ích từ fanpage là gì rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay với fanpage để đạt thành công trong kinh doanh !

Chúc các bạn thành công !

Có thể bạn quan tâm: plugin wordpress wp no category base 

error: Content is protected !!