Đối thủ cạnh tranh là gì? Tầm quan trọng của nó trong SEO

Đối thủ cạnh tranh là gì. Tầm quan trọng của nó trong SEO. Cách phân tích đối thủ sẽ giúp người làm SEO dễ dàng có những phương án phù hợp, đồng thời có chiến lược lâu dài. Thương trường như chiến trường, đối thủ càng nhiều thì cơ hội của ta càng khó hơn. Điểm khác giữa ta và đối thủ là cách nhìn nhận các mảng của thị trường, ai nắm tốt thì người đó chiến thắng. Đây có thể nói là công việc bắt buộc của các seo google

Đối thủ cạnh tranh là gì? Ảnh hưởng của nó đến SEO

Từ khóa là một nhóm các từ có ý nghĩa được người dùng gõ vào công cụ tìm kiếm với mục đích biết thêm được thông tin về nó. Tôi ví dụ đơn giản nhất là bạn muốn lớp học về đào tạo seo thì bạn sẽ lên google và gõ “Đào tạo seo” hoặc “Đào tạo seo giá rẻ” khi đó kết quả trả về là 10 bài viết đầu tiên xuất hiện trên trang nhất của Google. Sau lướt qua hàng loạt bài bạn dừng lại ở bài viết đào tạo seo giá rẻ của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web bởi vì bạn đọc qua phần mô tả ngắn gọn thấy nó rất hữu ích và bạn sẽ click vào đó.

Xem thêm: Đào tạo seo chuyên sâu

Đối thủ cạnh tranh là gì? Nó chính là tất cả bài viết có chứa từ khóa được google tìm thấy trong danh sách tìm kiếm. Đối thủ cạnh tranh trong SEO khác với đối thủ cạnh tranh trên thương trường kinh doanh là nó không phân biệt được đối tượng nào giàu nghèo mà nó chỉ phân biệt được ai làm tốt về SEO hơn thì đưa lên thứ hạng cao hơn.

Cách tìm đối thủ cạnh tranh là gì? Trên google bằng cách bạn sẽ gõ cú pháp sau: intitle:”Từ khóa cần tìm”. Tôi ví dụ cho bạn dễ hiểu. Tôi muốn tìm đối thủ của từ “Khóa học seo tại Hà Nội” thì tôi sẽ gõ vào Google như sau: intitle:”Khóa học seo tại Hà Nội” và nhấn enter. Nó sẽ trả về cho bạn danh sách các đối tượng và số lượng của nó là bao nhiêu. Từ đó ta biết được ta có bao nhiêu bài viết đang cùng nói về nội dung đó.

Đối thủ cạnh tranh là gì? Tầm quan trọng của nó trong SEO

Xem thêm: Phân tích từ khóa và nghiên cứu website đối thủ

Tầm quan trọng của đối thủ cạnh tranh trong SEO vô cùng lớn. Nếu bạn chỉ có dưới 2000 kết quả thì việc làm seo rất dễ dàng nhưng có những từ khóa khó lên đến 8000 thậm chí là 20000 kết quả. Vì vậy người ta dựa vào đó để đầu tư dài hạn và tính toán quỹ dự trù cho dự án của mình. Xem

Nếu bạn chưa biết cách lập cho mình một kế hoạch SEO tốt, chưa biết quy trình để SEO website lên top hãy gọi ngay cho Mr. Duy Anh là CEO của trung tâm digital marketing là đơn vị hàng đầu chuyên nhận các dự án SEO cho các doanh nghiệp về tất cả các lĩnh vực. Hotline 0915.852.256 hoặc trực tiếp tại văn phòng tầng 3A, số nhà 27, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Seoer click xem ngay: Đối thủ cạnh tranh sẽ phải khóc thét khi biết điều này

2 thoughts on “Đối thủ cạnh tranh là gì? Tầm quan trọng của nó trong SEO

Trả lời

error: Content is protected !!