Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại chạy Android và IOS

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, là nơi giao lưu, gắn kết mọi người lại với nhau. Có những người “ăn cùng Facebook, ngủ cùng Facebook”, coi Facebook trở thành vật “bất ly thân”.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn vô tình để người khác biết mật khẩu Facebook của mình, thì hãy nhanh chóng đổi mật khẩu ngay để đảm bảo tính riêng tư cho tài khoản của mình. Bạn từng đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, nhưng trên điện thoại giao diện hơi khác. Đọc bài viết “Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại chạy Android và IOS” để biết được cách thực hiện thao tác này.

Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại chạy Android và IOS
Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại chạy Android và IOS

1. Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung (và các dòng Android nói chung)

Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung (và các dòng Android nói chung)
Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung (và các dòng Android nói chung)

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình, rồi nhấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư. Sau đó nhấn vào Cài đặt.

Bước 2: Tại mục Bảo mật, nhấn vào Bảo mật và đăng nhập, rồi nhấn tiếp vào Đổi mật khẩu.

Bước 3: Cửa sổ Đổi mật khẩu xuất hiện, bạn chỉ cần nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới vào, rồi nhấn nút Lưu thay đổi. Để có một mật khẩu mạnh, bạn cần đặt kết hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường và ký tự đặc biệt để tăng độ bảo mật cho tài khoản Facebook của mình. Không nên đặt mật khẩu dễ nhớ, sử dụng ngày sinh làm mật khẩu.
Sau khi đổi mật khẩu thành công, tích chọn Kiểm tra thiết bị khác, rồi nhấn Tiếp tục để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Tránh trường hợp ai đó biết mật khẩu cũ, thì tốt nhất bạn nên đăng xuất khỏi mọi thiết bị.

Bước 4: Nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên, rồi nhấn tiếp Đăng xuất để thoát tài khoản Facebook khỏi tất cả các thiết bị đã từng đăng nhập.

2. Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Iphone

Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Iphone
Đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Iphone

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook, bạn có thể vào facebook bằng trình duyệt Safari hoặc ứng dụng Facebook (đã được tải trên Appstore)

Bước 2: Đăng nhập vào tải khoản của bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu.

Bước 3: Tiếp theo khi đãn đăng nhập được vào tài khoản facebook cho iPhone của bạn rồi thì bạn ấn vào biểu tượng “3 dấu gạch ngang” ở góc dưới bên phải.

Bước 4: Sau đó sẽ xuất hiện một list tùy chọn cho bạn để đổi mật khẩu bạn chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”

Bước 5: Chọn dòng “Bảo mật và đăng nhập”

Bước 6: Tiếp sau đó các bạn chọn “Đổi mật khẩu”.

Bước 7: Ở trang mới hiện ra, bạn gõ vào mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và ấn lưu thay đổi. Vậy là đã hoàn thành các bước đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Iphone.

Trả lời

error: Content is protected !!