Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá chỉ 50k / bài

Bạn muốn xây dựng web vệ tinh để đẩy seo dịch vụ viết bài chuẩn seo giá chỉ 50k sẽ giúp bạn nhanh chóng lấp đầy vệ tinh trong thời gian ngắn. Dịch vụ viết bài thuê nhắm đến các doanh nghiệp làm seo với những từ khóa khó độ cạnh tranh cao với số lượng ít ỏi vệ tinh không thể seo lên top. Giải pháp đưa ra là phải làm sao xây dựng một cơ số website vệ tinh với nhiều nội dung liên quan để trỏ về website chính cần seo.

Chi phí bỏ ra cho một bài viết khoảng 50 nghìn đồng bài viết đạt được những chi phí để có một vệ tinh khoảng 50 bài là có thể đẩy seo cực tốt. Tính nhẩm một bài toán lớp ba 50 * 50 = 2.5 triệu thêm 1 triệu tiền làm web nữa là có ngay một vệ tinh chất lượng quá rẻ phải không nào các bạn.

Chỉ với khoảng 20 website vệ tinh được lấp đầy bài viết bởi dịch vụ viết bài thuê của chúng tôi bạn đã có thể seo lên top quá rẻ luôn kiếm đâu cho ra dịch vụ này. Ơn giời bạn viết bài thuê đây rồi chúng tôi luôn ở đây để phục vụ các thượng đế lười viết bài nhưng lại muốn seo lên top.

Giá cả của dịch vụ viết bài chuẩn seo:

Tùy vào nhu cầu và mục đích chúng tôi sẽ có những giá khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa và dưới đây là các gói dịch vụ viết bài chuẩn seo của đào tạo seo Hà Nội. Gói Mini viết với số lượng trên 300 chữ một bài tối ưu mật độ từ khóa 1-2% giá như tiêu đề có ghi rất rõ ràng là 50k cho một bài viết.

Viết Bài

Gói Standard phục vụ những khách hàng có yêu cầu cao hơn chất lượng bài viết cũng cao hơn số lượng từ ngữ trong bài từ 400 trở lên và được tối ưu từ 2-3% mật độ từ khóa giá gói này là 120 nghìn đồng cho một bài viết. Gói vua viết bài là gói cao cấp nhất nhằm viết cho các sản phẩm hoặc dịch vụ chính. Gói viết bài vua sẽ chau chuốt từng câu chữ hình ảnh cho bài viết làm sao cho sinh động và hấp dẫn người đọc với những tiêu chí sau :

Bài viết 100% không trùng lặp tự viết tìm hiểu sâu sát về sản phẩm viết, hướng tới những khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ để viết bài. Bài viết có tính chuyển đổi cao tối ưu seo tận răng mật độ từ khóa đạt 3 – 3.5 % chuẩn seo Google.

Số lượng chữ trên 500 từ bố chí một cách khoa học đẹp mắt đảm bảo với gói viết bài vua này sẽ giúp các bạn có một bài viết cực kì chất lượng nếu như các bạn thật sự quan tâm đến các gói dịch vụ viết bài thuê của chúng tôi xin vui lòng liên hệ Hotline trên banner Website để được tư vấn kỹ lưỡng hẹn sớm alo điện thoại từ phía các bạn.

Trả lời

error: Content is protected !!