Địa chỉ thay pin đồng hồ Michael Kors uy tín?

Chiếc đồng hồ Michael Kors của bạn bị hết pin mà bạn chưa biết thay pin đồng hồ Michael Kors ở đâu uy tín?  Bạn sẽ không phải lo lắng khi đến với WatchTime và trải nghiệm dịch vụ thay pin đồng hồ nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Đồng hồ Michael Kors là thương hiệu đồng hồ thời trang mới đang được các bạn trẻ chú ý thời gian gần đây. Mặc dù đã được bán tại thị trường Việt Nam, nhưng đồng hồ Michael Kors chưa có cơ sở đại lý chính hãng cũng như trung tâm bảo hành đồng hồ tại Việt Nam. Do đó, việc thay pin đồng hồ Michael Kors gặp rất nhiều khó khăn khi bạn không biết địa chỉ nào uy tín. Hơn nữa, Nếu bạn được người thân mua tặng, hoặc bản thân bạn mua đồng hồ Michael Kors tại nước ngoài, thì có khả năng bạn phải mang đồng hồ đến các cơ sở bảo hành và sửa chữa đồng hồ uy tín trong nước để họ thay pin đồng hồ Michael Kors cho bạn. Đương nhiên, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ cho các trung tâm bảo hành này bởi Michael Kors chưa có cơ sở bảo hành trong nước.

Địa chỉ thay pin đồng hồ Michael Kors uy tín
Để thay pin đồng hồ Michael Kors chính hãng cần tới nơi uy tín

Một cách khác cho các bạn có điều kiện, đó là bạn có thể mang đồng hồ của mình đến đại lý chính hãng của Michael Kors tại Singapore và thay pin đồng hồ Michael Kors. Đây không phải là trường hợp hiếm trong việc sửa chữa đồng hồ. Nhiều thương hiệu đồng hồ chỉ có 1 trung tâm bảo hành cho cả khu vực cũng như thị trường riêng, khi khách hàng mang đồng hồ đi bảo hành ở đại lý bán hàng, chính đại lý đó sẽ gửi đồng hồ đến trung tâm bảo hành thay cho khách. Nhưng do ở Việt Nam không có địa lý chính thức nên nếu bạn đến Singapore du lịch, thì bạn có thể mang đồng hồ đến đây để bảo hành.

Thay pin đồng hồ Michael Kors tại các trung tâm, cơ sở bảo hành chính hãng trong nước cũng rất tốt. Các hãng này sẽ thay pin đồng hồ phù hợp nhất và có thể chạy từ 3-5 năm. Trong khi các cơ sở sửa chữa đồng hồ không chuyên sẽ dùng pin đồng hồ rẻ tiền làm đồng hồ của bạn nhanh hết pin, thậm chí khiến đồng hồ bị hỏng về lâu dài.

WatchTime là địa chỉ tin cậy để thay pin đồng hồ Michaek Kors tại Việt Nam.  Để biết thêm các thông tin chi tiết khác về đồng hồ thì hãy truy cập vào trang web: http://watchtimevn.com.

Địa chỉ thay pin đồng hồ Michael Kors uy tín
Tại WatchTime có các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm

Không chỉ chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng, Watchtime có những nghệ nhân lành nghề kinh nghiệm lâu năm trong ngành đồng hồ để đáp ứng được những nhu cầu thay pin đồng hồ Michael Kors, bảo hành cũng như bảo trì đồng hồ của khách hàng theo tiêu chuẩn của quốc tê. WatchTime tin sẽ là một địa chỉ đáng nhớ khi bạn đến với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi dù có bất cứ thắc mắc nào.

Trả lời

error: Content is protected !!