Địa chỉ đào tạo SEO chất lượng tại Hà Nội

Chỉ với học phí 3.2 triệu, bạn đã có chương trình đào tạo SEO chất lượng được đảm bảo có việc đầu ra ngay với mức lương 4-7 triệu.

Việc hàng đầu đặt ra khi bạn mong muốn được đào tạo đó chính là chất lượng đầu ra.Chúng tôi cũng vậy, luôn đề cao chất lượng đầu ra cho học viên bởi đó chính là cách nâng cao uy tín cho trung tâm. Để thực hiện điều đó, bên mình còn giới thiệu cho bạn biết về phương pháp cầm tay chỉ việc ( 1 giảng viên – 1 học viên ) , học cho tới bao giờ biết thì thôi.

Trung tâm đào tạo seo uy tín số 1 Hà Nội, các giảng viên chuyên nghiệp nhiệt tình giảng dạy các kiến thức về seo, áp dụng những phương pháp giảng dạy chuyên sâu, cam kết sẽ đem lại cho bạn một kết quả một kết quả như mong muốn.

Kho tàng bạn nhận được khi tham gia đào tạo SEO.

  • Với kinh nghiệm của các giảng viên với nghiệp vụ cao, thì bạn sẽ tiếp nhận lượng kiến thức chuyên sâu nhất về SEO. Bạn sẽ được củng cố lại kiến thức nếu bạn đã biết về SEO. Chúng tôi sẽ đào tạo lại từ đầu như những học viên mới bắt đầu với SEO. Và biến hóa bạn trở thành SEOER chuyên nghiệp
  • Ngoài ra , các bạn sẽ được bổ túc thêm các kiến thức về web như quản trị web.
  • Ngoài ra, các bạn sẽ được các giảng viên trực tiếp chỉ dẫn để có thể thành thạo thực hành, cứng cáp trong các xử lý web, cách xử lý để đưa web đạt TOP.
  • Khi bạn tham gia đào tạo, bạn vừa được học, vừa được kiến thức, vừa được nhận quà về.  Quà ở đây chính là combo khủng mà trung tâm dành tặng cho bạn. : khóa học facebook ads, quảng cáo google adword, tặng code web miễn phí, …
  • Bạn được tham gia trực tiếp vào kế hoạch của trung tâm để rèn luyện. Đặc biệt , nếu bạn đã có kế hoạch cho riêng mình thì sẽ được các giảng viên hỗ trợ trực tiếp nhé.
  • Trung tâm còn rèn luyện cho các bạn cách thức làm việc theo nhóm.
  • Vào những đợt lễ tết nghỉ , sẽ có những chuyến đi củng cố tinh thần đoàn kết đến tất cả học viên.

Những thứ bạn phải bỏ ra khi đăng ký khóa học SEO.

Với lượng thời gian học thoải mái, lớp học khai giảng liên tục không chờ ngày, học bất kỳ lúc nào bạn rỗi. Có cả lớp tối cho các bạn đã đi làm và có lịch học dày đặc. Học cả tuần và chúng ta sẽ được nghỉ ngày chủ nhật.

  • Mỗi ngày sẽ có 3 ca học ( 8h30-11h30, 13h30-17h30, 18h-21h ).

Với những tiêu chí, những vấn đề đã được giải quyết thì các bạn còn thắc mắc về vấn đề nào nữa không. Muốn biết thêm chi tiết thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. Mong gặp lại các bạn vào ngày gần nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!