Đầu tư căn hộ D1 Mension vào thời điểm này có hợp lý không ?

Câu ? không mấy khó để giải đáp cho nhiều khách hàng nếu đọc thật kỹ bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia số 1 Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Có nên đầu tư căn hộ D1 Mension hay không là điều nhiều khách hàng đang quan tâm hàng đầu so với các dự án trên toàn Thành phố hiện nay. Vậy có thật sự nên không? Nên hay không nên còn phụ thuộc vào dòng tài chính đang nắm trong tay của Quý khách ra sao nữa, chứ cứ bảo nên thì cũng không đúng lắm.

Dòng tài chính như thế nào thì nên mua dự án D1 Mension Quận 1?

Quý khách đang có trong tay hơn 10 tỷ thì nên mua dự án này ở thời điểm giai đoạn 2 sắp tới, vì sao? Với dòng tài chính khá cao như trên thì không có lý do gì phải phân vân có nên hay không. Với 10 tỷ trong tay tha hồ có nhiều sự lựa chọn các diện tích của D1 Mension như: 2 phòng ngủ lớn nhỏ, 3 phòng ngủ trung bình, còn 4 phòng ngủ dạng cao cấp nhất thì cần phải có sự hỗ trợ từ ngân hàng bảo lãnh. Không nên có ít mà kham nhiều làm gì để rồi vướng vào vòng xoay luẩn quẩn cả.

Căn hộ d1 mension 1

Nếu với dòng tài chính như trên thì nên chọn diện tích nào tại dự án D1 Mension để mua? Với 10 tỷ thì Quý khách nên chọn các loại diện tích nhỏ như 2 phòng ngủ là hợp lý nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đang có chính sách ưu đãi rất thuận lợi cho Quý khách mua dự án với mục đích cho thuê dài hạn vì có tặng gói nội thất chuẩn đẳng cấp 6 sao. Chỉ cần bỏ ra 10 tỷ nhưng vừa có nhà, vừa có tiền hàng tháng, vừa được đơn vị quản lý uy tín hàng đầu thế giới trong nom thì còn gì bằng nữa đây.

Xem thêm: Senturia An Phú, khu nhà phố đẳng cấp nhất tại quận 2 sắp được mở bán.

Tại sao không chọn mua dự án khác mà lại nên mua D1 Mension Quận 1?

Trung tâm luôn là nơi có nhiều khách hàng muốn ở nhất vì tiện lợi trong các công việc làm ăn khi đi lại. Giá trị của đẳng cấp cũng từ đó được khẳng định đối với nhiều Doanh Nhân hiện nay. Có một số khách hàng mua D1 Mension Quận 1 chỉ để bằng bạn bè và nâng tầm đẳng cấp của bản thân trong mắt đối tác. Họ chọn mua xong sau đó gửi lại cho chủ đầu tư cho thuê và lấy tiền hàng tháng. Điều họ cần không chỉ là đẳng cấp mà nó còn mang lại giá trị lâu dài cùng tài sản luôn an toàn nữa.

Căn hộ d1 mension 2

Vị trí D1 Mension quả là phù hợp với tất cả các Doanh Nhân hiện nay nếu tính về đẳng cấp thật sự trong mắt đối tác làm ăn. Hiện chủ đầu tư đang chuẩn bị công bố các chính sách ưu đãi mới nhất trong thời gian cuối năm 2018. Quý khách đã quan tâm đến dự án này thì nên nhấc máy alo ngay cho chúng tôi qua số điện thoại sau: 0934 014 339 để được hỗ trợ đi xem nhà thực tế và nghe chuyên gia chia sẻ có nên đầu tư vào căn hộ D1 Mension hay không. Rất chân thành cảm ơn Quý khách đã dành trọn thời gian vàng để đọc bài viết của nhóm chúng tôi.

Tags: Nhà phố My Village Thủ Thiêm

One thought on “Đầu tư căn hộ D1 Mension vào thời điểm này có hợp lý không ?

Trả lời

error: Content is protected !!