Đào tạo SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp – con đường ngắn nhất trở thành SEO-er

Các bạn muốn được học SEO trong một môi trường chuyên nghiệp, mới lạ và hiệu quả bậc nhất ? Không phải tìm đâu xa cả, tại trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ được cảm nhận điều đó với chương trình “Đào tạo SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp – con đường ngắn nhất trở thành SEO-er”

SEO là gì ? Mức độ phổ biến của nghề SEO ? SEO-er là ai và thực hiện công việc gì ??

SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). SEO cũng được coi là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá, còn có thể được hiểu là internet marketing.

Hiện nay, việc làm SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo.

SEO-er là những người làm nghề SEO và công việc của họ là việc tối ưu hóa việc hiển thị website để website đó trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google, thiết kế website, xây dựng hệ thống các link từ các hệ thống website khác hướng đến website của mình.

Vài nét về chương trình “Đào tạo SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp – con đường ngắn nhất trở thành SEO-er”:

Đây là một chương trình của trung tâm duyanhweb với mục tiêu đem đến một môi trường chuyên nghiệp cho các học viên tham gia, để các học viên có thể trở thành những SEO-er tài năng trong tương lai.

Đối tượng tham gia chương trình Đào tạo SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp – con đường ngắn nhất trở thành SEO-er: tất cả các bạn nếu muốn trở thành SEO-er đều có thể tham gia, trung tâm khuyến khích các bạn sinh viên, sinh viên vừa mới ra trường vì các bạn đều là những người trẻ và cần trang bị thêm kĩ năng trước khi tìm những thử thách mới.

Nội dung của khóa học: Sẽ có tất cả 6 bài học, được học trong vòng 1 năm. Học xong, các học viên sẽ biết được các công cụ tìm kiếm Google, cách viết bài viết chuẩn SEO, cách tăng lượt truy cập website, cách xây dựng backlink, cách tạo bản đồ doanh nghiệp, cách sử dụng công cụ phân tích và quản trị website. Mỗi bài học trung tâm sẽ cung cấp cho học viên các tài liệu, video bài giảng một cách chuyên nghiệp nhất, để học viên có thể tiếp cận bài học một cách chân thực nhất.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Chương trình “Đào tạo SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp – con đường ngắn nhất trở thành SEO-er” là một chương trình có hàng năm tại trung tâm, trung tâm vì vậy luôn luôn đón chào tất cả các học viên mới, các bạn chỉ cần đăng kí trước 1 hôm ngay ngày hôm sau có thể trở thành học viên của trung tâm.

Địa điểm: Trung tâm Duy Anh Web, tầng 3 số nhà 27 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin về chương trình:

Chỉ với học phí 3,5 triệu vnd cho 1 năm, không giới hạn số buổi là rất rẻ. Các học viên sẽ được đào tạo theo phương pháp 1 thầy – 1 trò, có gì khó hiểu có thể trao đổi ngay với giảng viên. Trung tâm cũng áp dụng phương pháp học đến đâu thực hành tới đó, điều này giúp cho các học viên được làm thực tế luôn, giúp các học viên không bỡ ngỡ khi đi làm thực tế.

seo

 

Các gói ưu đãi dành riêng cho học viên cũ ( đang là học viên của trung tâm ) và cho các bạn sinh viên:

Đối tượng được ưu đãi: Là những học viên từng tham gia các khóa học khác của trung tâm hoặc đang theo học khóa học khác tại trung tâm và các bạn đang là sinh viên theo học tại các trường đại học, cao đẳng, nghề …….

Gói ưu đãi: Đối với các bạn là học viên cũ / đang là học viên của trung tâm, tham gia khóa học này sẽ được giảm 20% giá trị khóa học

Đối với các bạn đang là sinh viên, tham gia khóa học với mức phí ưu đãi chỉ còn 3,3 triệu đồng / khóa , nếu có bạn bè đi cùng sẽ được hưởng thêm ưu đãi 2 người: 3,2 triệu đồng / khóa, 3 người:3,1 triệu đồng / khóa ,4 người: 3 triệu đồng / khóa ….

 

Mọi thứ quá hấp dẫn phải không các bạn, còn ngần ngại gì mà không đăng kí tham gia chương trình để trung tâm đưa các bạn đến con đường ngắn nhất để trở thành 1 SEO-er chuyên nghiệp. Hãy tham gia đăng kí bằng cách liên hệ Mr DA sdt 0987.654.321 / 0123.456.789. Hi vọng chúng tôi có thể đồng hành cùng các bạn trong tương lai.

 

 

 

 

 

Trả lời

error: Content is protected !!