Đào tạo seo giá rẻ học phí chỉ 800K

Áp dụng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn hoặc ở xa trung tâm có thể tham gia chương trình đào tạo seo giá rẻ trực tuyến qua mạng tích kiệm chi phí. Tin vui cho tất cả các bạn mình vừa chạy từ trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web về xong hiện bên ấy đang bán DVD dạy seo giá 999K và mình là học viên cũ nên được giảm giá còn 800K hiện đợt này cũng nhàn nên có ý định tổ chức lập website chia sẻ kiến thức seo cho cộng đồng.

Với 800K các bạn sẽ được đào tạo seo giá rẻ một cách chuyên sâu từ chính học viên xuất sắc nhất của Duy Anh Web còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ. Đôi nét tự giới thiệu về bản thân mình là Tít Béo học trò khóa 12 của trung tâm, hồi mới vào học mình cũng không chăm chỉ cho lắm.

Đào tạo seo giá rẻ học phí chỉ 800K

Từ năm 2020 trở đi nếu bất kỳ cá nhân doanh nghiệp nào còn bám vào kinh doanh truyền thống coi như cầm chắc phá sản. Kỷ nguyên công nghệ 4.0 sắp đổ bộ vào việt nam nên ngay từ hôm nay hãy đứng tiếc tiền là một thời gian là hai đăng ký sớm những khóa học liên quan đến thương mại điện tử.

Nói thật nếu trước đây mà tôi không được đích thân anh Duy Anh giám đốc trung tâm đào tạo digital marketing Duy Anh Web đích thân chỉ dạy thì còn lâu tôi mới mở lớp dạy với học phí rẻ như thế này. Chính vì tôi được anh dạy rất nhiệt tình học phí anh lấy tôi hồi đó cũng rẻ anh có nói với tôi em hãy đi dạy người khác về SEO nhưng lấy giá rẻ thôi.

Bạn học cùng khóa với tôi : http://daotaoseo.hanoi.vn/anh-tho-bac-lai-100-trieu-thang-nho-di-hoc-seo.html

Từ đó tôi nuôi chí mở trung tâm đào tạo về SEO giống như Duy Anh Web, ngày tháng trôi qua giờ kinh nghiệm làm seo cũng khá nhiều. Ít cũng vài trăm dự án lớn nhỏ khác nhau khá là tự tin để đem kiến thức mình tích lũy được đi dạy lại cho người khác.

Các bạn cứ yên tâm theo học ở chỗ tôi vì tôi là học trò cưng nhất của Duy Anh Web thế nên bạn học của tôi cũng như học từ Duy Anh Web. À mà tôi cũng sẽ có những chính sách và chế độ giống bên anh Duy Anh Nhé các bạn học xong tôi sẽ giúp các bạn tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng.

800 trăm nghìn sẽ giúp bạn hiểu biết về seo hiểu rõ cách thức làm seo cũng như giúp bạn một mình cũng có thể làm SEO. Với 800K bạn được học hỏi và làm việc với cao thủ SEO thứ 2 tại việt nam được tôi tận tay hướng dẫn setup từng thứ từng thứ đến khi nào lên top bá đạo mới thôi.

Học seo để thoát nghèo, học seo để không phải lo thất nghiệp, học seo hôm nay vững bước tương lai đó là những câu khẩu hiệu mà chúng tôi muốn bạn nắm được. Nếu cần thêm thông tin về đào tạo seo giá rẻ hãy gửi email đến hòm thư dongtataydocmroai@gmail.com cho mình nhé thân ái và hẹn gặp lại.

2 thoughts on “Đào tạo seo giá rẻ học phí chỉ 800K

Trả lời

error: Content is protected !!