Đăng tin rao vặt miễn phí như thế nào

Đăng tin rao vặt miễn phí như thế nào. Một trong những cách mà bạn chưa biết để thu hút người mua nhất. Trong kinh doanh online thì công việc này cực kì hiệu quả, nó mang lại doanh thu siêu lớn, hãy quan tâm nó hơn khi đọc bài viết của tôi sau đây:

Đăng tin rao vặt miễn phí như thế nào

Bạn chọn tiêu đề đăng tin rao vặt miễn phí sao cho từ khóa cho vay tin chap prudential xuất hiện trong tiêu đề, nếu lặp lại 1 đến 2 lần thì càng tốt.

VD: đào tạo seo, đào tạo seo giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Lặp lại nhưng không nên lặp lại nguyên cụm từ, mà phải khéo léo sử dụng các biến thể. Khi google thả bọ nội dung mà nó vẫn cho rằng bài viết đó đúng chủ đề và không cố tình mưu đồ xếp hạng.

Nếu website đó cho phép bạn thiết lập các thẻ meta description, meta keywords thì bạn cần thiết lập như sau:

– Description: Viết một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, khoảng tầm 300 ký tự.

– Keywords: Đơn giản và hiệu quả nhất bạn thiết lập như sao cho, vay, tín, chấp, prudential

—>Tìm hiểu về học seo

Soạn nội dung:

– Nội dung cực kỳ quan trọng, vì vậy bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung cẩu thả, nó vừa giúp máy tìm kiếm đánh giá cao, vừa giúp người đọc cảm thấy được tôn trọng.

– Đoạn đầu tiên của nội dung rất quan trọng, bạn cần khéo léo cho từ khóa vào.

– Trong nội dung trang, bạn nên lặp lại cụm từ khóa chính từ 4-5 lần (Mật độ từ khóa khoảng 1.5-2% nội dung page)

– Mật độ từ khóa phải đều (Không nền dồn từ khóa xếp gần nhau quá được phân bố đều)

– Bạn cần bôi đậm hoặc in nghiêng từ khóa xuất hiện trong nội dung nhưng không nên bôi quá nhiều vì người đọc không thích điều này

– Nếu page có hình ảnh, bạn cần phải tạo thẻ alt – thẻ tiêu đề cho hình ảnh với nội dung chứa từ khóa đào tạo seo giá rẻ

Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa bạn cần tạo link nội bộ cho url bạn làm SEO.

Sau khi làm các thứ cơ bản trên xong, bạn post url của tin rao vặt lên các social bookmarking (linkhay.com, digg.com …), các social networking (facebook, twister…) để tạo các liên kết trở lại tin rao vặt.

Tham gia thảo luận ở các diễn đàn, blog … rồi để lại backlink ở chữ ký, trong nội dung liên kết tới tin rao vặt miễn phí đó. Khuyến khích, nhờ bạn bè đặt link tin rao vặt lên web của họ.

Bạn có thể copywriting nội dung tin rao vặt trên trang mà bạn làm trang chính để đăng lại trên các trang khác, nhớ ở dưới ghi rõ nguồn trích từ link gốc.

–>Lớp học seo ở Hà Nội

Chú ý: Khi bạn chọn website để đăng tin chính, bạn nên chọn các website mà nội dung tin rao vặt miễn phí xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên nội dung rao vặt của bạn.

Khi tin rao vặt của bạn xếp TOP đầu kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa tiềm năng, khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp Prudential, họ vào Google để tìm thông tin và thấy bạn. Bản thân họ đã có sẵn nhu cầu nên khi họ tìm thấy thông tin, xác suất họ liên lạc và trở thành khách hàng của bạn sẽ rất cao.

Đăng tin rao vặt miễn phí có làm nổi bật hay không?

Ngoài việc đăng tin lên TOP google, bạn có thể trả tiền để được nổi bật trên dòng thời gian đăng tin. Ví dụ như ở vật giá, bạn có thể đăng tin VIP, siêu VIP … Ở các diễn đàn cũng có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt ở trên đầu các chuyên mục …Bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn, những nơi mà người cần vay tín chấp (khách hàng tiềm năng) hay lui tới.

—> Học seo google cơ bản

One thought on “Đăng tin rao vặt miễn phí như thế nào

Trả lời

error: Content is protected !!