Content marketing hiệu quả giúp SEO thành công

Khi nhắc đến content marketing thì bất kì doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, đều quan tâm và áp dụng vào doanh nghiệp. Điều này quan trọng tới mức những đơn vị làm SEO cũng bắt đầu quan tâm, thay đổi để ứng dụng content marketing.

Content marketing hiệu quả giúp SEO thành công

Một đơn vị làm seo tốt thì luôn phải cập nhật những điều mới mẻ và hiệu quả, có một nội dung mà bất kì doanh nghiệp nào cũng được nghe và nhắc đến. Đó là làm nội dung cho doanh nghiệp. Để có được chiến dịch hiệu quả không tốn nhiều chi phí, thực sự không đơn giản chút nào. Bạn có muốn biết các doanh nghiệp ứng dụng điều này như thế nào không?

Xem 5 yếu tố phát triển nội dung cho website

Strolleria – họ đưa lời khuyên rằng: thay vì tạo ra thật nhiều nội dung tràn lan trên blog, họ chỉ tập trung vào việc sản xuất ra những nội dung mang đến giá trị tốt, phục vụ cho nhiều loại mục đích khác nhau. Những bài so sánh sản phẩm giúp tạo nhiều traffic, nhưng dẫn đến tâm thức khách hàng là khó cụ thể.

Sự khó khăn ở đây nằm ở việc không thể hoàn hảo mọi thứ, cần phải cân bằng nội dung và có những ưu tiên cụ thể dựa vào đúng nhu cầu.

Rahad tập đoàn tài chính

Doanh nghiệp này muốn tăng lượng truy cập và thu thập lead. Họ đã liên kết với brolick về quảng cáo digital, để tạo những hướng dẫn online. Những hướng dẫn đưa khách hàng tới quá trình tìm, mua sửa và bán đi một căn nhà.

Họ tạo ra danh sách những câu hỏi, sử dụng các từ khóa và dịch vụ dữ liệu khác nhau để tạo nên chủ đề trong nội dung. Tất cả đều bám vào nhu cầu thực tế của người có nhu cầu.

Kết quả họ thực hiện sau chiến dịch là lượng traffic tăng lên đột phá, thậm chí đã giúp lợi nhuận công ty tăng hơn 100% (trong năm 2013)

Điều mà chúng ta cần học hỏi từ brolik cho doanh nghiệp nhỏ: Chúng ta cần tạo ra một tài nguyên đi đầu, tiếp đó là làm nội dung giải quyết. Những nội dung là sự giải đáp câu hỏi phổ biến, nó mang tính hữu dụng không liên quan tới việc chào bán hàng. Mấu chốt của sự hiệu quả nằm ở điều này.

One thought on “Content marketing hiệu quả giúp SEO thành công

Trả lời

error: Content is protected !!