Công cụ seo tốt nhất – Duy Anh Web

Công cụ seo tốt nhất là sự lựa chọn của các seoer thông minh và giúp bạn có thể làm seo hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu các công cụ seo thôi.

Seo ngày một phát triển những lợi ích của seo mang lại là điều không thể trối cãi được, cùng với đó là có rất nhiều công cụ seo hữu ích cho người dùng sử dụng và bạn thì đôi khi không thể biết được công cụ seo tốt nhất là cái nào vây thì trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết thêm về một vài công cụ hỗ trợ seo rất đắc lực.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về 5 công cụ hỗ trợ seo mà theo tôi chúng là 5 công cụ seo tốt nhất, cũng là 5 công cụ bạn cầ và nên biết tới.

công cụ hỗ trợ seo

Công cụ hỗ trợ seo

  • Seo quake: các tính năng đáng kể mà ứng dụng này mang lại là: page rank (thứ hạng của trang web); google index (số index của web); age (tuổi của domain); alexa rank (dộ phổ biến của website); density (mật độ từ khóa); internal link (số link trỏ từ trang web của bạn tới trang web khác nằm ngoài domain của bạn); diagnosis (độ onpage của website).

tìm hiểu về seo quake

  • Spider test: đây là công cụ giúp bạn biết được các bot tìm kiếm đã thấy gì khi duyệt các bài viết trong website của bạn. nhờ vào đó bạn sẽ biết những sai sót và tối ưu chúng để được google index
  • Google alerts: bạn sẽ rất nhàn khi sử dụng công cụ này, bởi lẽ google sẽ gửi cho bạn các thông tin liên quan đến từ khóa, đối thủ của bạn một cách tự động.
  • Seo doctor: để kiểm tra bài viết và website đã chuẩn seo chưa thì đây là một công cụ phổ biến nhất nhé. Bạn sẽ biết được các yếu tố của bạn đã đạt chuẩn mức nào và từ đó có thể tối ưu tốt hơn.
  • Backlink watch: đây là công cụ seo tốt nhất giúp bạn có thể biết được có bao nhiêu liên kết trỏ vào website của bạn.

Chúc bạn có thể học seo hiệu quả với các công cụ seo tốt nhất nhé và nếu bạn quan tâm về seo thì hãy thường xuyên ghé thăm duy anh web.

Trả lời

error: Content is protected !!