Có nên xây dựng hệ thống website vệ tinh?

Bài viết này sẽ đi sâu vào bàn luận có nên xây dựng hệ thống website vệ tinh? Thông qua nhiều ý kiến trái chiều nhằm tìm ra giải pháp seo tốt. Nằm trong chuỗi bài chia sẻ kiến thức seo hôm nay đào tạo seo hà nội sẽ tiếp tục đem đến cho quý vị và các bạn một chủ đề hot nóng hổi hiện nay.

Có nên xây dựng website vệ tinh làm seo hay không có hay không ?

Giờ xu hướng seo đang bị loạn ngẩu hết cả lên một số người thần thánh việc đi link và sức mạnh của linh gov hay link edu. Lại có một số khách tin tưởng tuyệt đối vào việc seo cộng hưởng rồi chỉ có ngồi viết bài và tối ưu liên kết nội bộ.

Vậy câu chuyện ở đây là gì nói thật và thẳng cả hai ý kiến trên đều thiếu làm seo bây giờ phải kết hợp rất nhiều yếu tố đông tây kim cổ. Ý là sao đó chính là việc kết hợp của các yếu tố như tầm quan trọng của seo onpage , seo off page viết bài rồi đi link .

co-nen-lam-ve-tinh-hay-khong

Ngoài ra phải kết hợp với hệ thống website vệ tinh chất lượng của riêng mình hệ thống này phải được kiểm tra hết sức nghiêm nhặt. Việc sắm riêng cho mình một hệ thống web vệ tinh khủng và chất lượng là việc rất nên làm trong thời buổi hiện nay. Theo phân tích của nhiều chuyên gia hệ thống diễn đàn công cộng hiện nay đa phần dính spam nếu ai chưa hiểu spam là gì có thể lên mạng tìm hiểu thêm.

Vẫn đề kiểm duyệt nội dung chất lượng chuẩn seo là vẫn đề khó làm tốn nhiều công sức nhưng khi chúng ta làm tốt vẫn đề này cái được là rất lớn. Chúng ta sẽ có hệ thống back linh khủng và đều đều trỏ về hàng ngày con số này là điều đáng mơ ước của nhiều cao thủ seo.

Khi xây dựng hệ thống website vệ tinh cũng cần chú ý đa dạng tên miền càng nhiều càng tốt không nên chỉ tập trung vào loại tên miền nào. Ngoài ra nữa nên đầu tư thật nhiều VPS với những dải IP khác nhau nhằm tăng độ trust cho hệ thống website vệ tinh của mình.

Một số lưu ý nữa hãy làm vệ tinh một cách tự nhiên và độc lập với nhau tránh sợi dây liên kết vô hình nào đó sẽ dễ bị thuật toán google phát hiện ra. Một lần nữa chúc các đồng nghiệp seo sớm lên top từ khóa mong muốn hẹn gặp lại một ngày không xa nếu không yêu nhau xin đừng nói lời cay đắng.

Tham khảo nguồn: https://duyanhweb.com/cach-xay-dung-site-ve-tinh-chat-luong-va-ben-vung.html

 

Trả lời

error: Content is protected !!