Chia sẻ vài phôi CMND trắng 2 mặt chưa Fix chuẩn 2018

CMND trắng! Chia sẻ vài phôi CMND trắng 2 mặt dành cho nam và nữ, có thể chỉnh sửa bằng phần mềm Picsart hoặc Photoshop…

File PSD cho Nam download tại đây

File PSD cho Nữ download tại đây

Ảnh CMND trắng các bạn download file ảnh bên dưới nhé hoặc download đầy đủ tại đây

 

 

CMND trắng
CMND trắng

 

CMND trắng
CMND trắng
CMND trắng
CMND trắng

CMND trắng được dùng để RIP tài khoản Facebook hay được dùng để làm giả CMND khi kháng cáo Facebook.

Như các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều file CMND trắng được chia sẻ trên Google, Forum…cực kỳ nhiều nhưng đều đã không còn sử dụng được nữa vì có quá nhiều người dùng chung.

Ngày hôm nay, chúng tôi chia sẻ lại với các bạn vài phôi CMND trắng chuẩn hoàn toàn chưa bị Facebook fix, bao gồm đầy đủ 2 mặt trước và sau.

Để sử dụng, các bạn hãy tải file về rồi dùng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như Picsart hoặc Photoshop để tạo ra file CMND đẹp, đầy đủ thông tin theo ý mình nhé.

Giấy chứng minh nhân dân loại mới được làm bằng nhựa, bên ngoài được phủ bằng nhựa mỏng trong suốt, 2 mặt trước sau đước in hoa văn màu xanh trắng. Hai nền mặt trước và sau có hoa văn, có hình ảnh trống đồng, bản đồ Việt Nam, hoa sen, quốc huy, mã vạch hai chiều.

Ảnh công dân được in màu trực tiếp trên thẻ. Có thông tin họ tên, khai sinh, tên gọi khác, giới tính, dân tộc, quê quán, nơi thường trú.

Theo Công an thành phố Hà Nội, từ tháng 9/2012, đã tổ chức thí điểm triển khai cấp chứng minh nhân dân mới 12 số ở một số đơn vị quận, huyện và phòng nghiệp vụ, đã lưu trữ được 106.548 trường hợp. Năm 2013, toàn thành phố đã cấp 553.884 Chứng minh nhân dân, trong đó 95.350 Chứng minh nhân dân loại 12 số.

BONUS : Chống RIP nick Facebook 2018

Trong trường hợp tài khoản Facebook của bạn bị RIP, chúng ta có thể gửi kiến nghị với đội ngũ hỗ trợ Facebook ở đây. Đây là đường dẫn được chia sẻ trên cộng đồng trợ giúp của Facebook (Help Community) dành cho các tài khoản không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình, bao gồm cả trường hợp bị khóa vì báo cáo vi phạm.

Lưu ý trong trường hợp này, chúng ta không thể gửi kiến nghị được nếu trước đó không dùng đúng tên thật cho tài khoản của mình vì việc gửi giấy tờ tùy thân chứng minh là không thể tránh khỏi.

Lưu ý : Khi sử dụng Fake CMND để kháng cáo tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, các bạn nên sử dụng hình ảnh Avantar hiện tại của nick Facebook để làm ảnh cho CMND nhé.

Đừng bỏ lỡ : Tổng hợp các bài viết bổ ích nhất về SEO 2018 bạn không nên bỏ qua

Hoặc tham gia bình luận, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm với chúng tôi tại Group : https://www.facebook.com/groups/270120760407146/

Trả lời

error: Content is protected !!