Chia sẻ cách viết bài chuẩn Seo 5 bài một ngày

Ngày nào cũng viết bài làm seo, với 5 bài một ngày bạn nghĩ đó là điều dễ hay khó. Với mình thì mình không có đánh giá gì về 5 bài Một Ngày, mình.chỉ muốn chia sẻ với mọi người cách viết bài chuẩn SEO 5 bài một ngày như thế nào thôi.

Chia sẻ cách viết bài chuẩn Seo 5 bài một ngày

với việc bạn có được bộ  từ khóa, thì việc làm SEO viết bài cũng không quá khó khăn. dựa vào những từ khóa đã tìm được, bạn có thể viết nội dung và đăng lên website rất dễ dàng. quy tắc viết bài chuẩn Seo thì vẫn như cũ, tức là bạn sẽ Viết tiêu đề chứa từ khóa, đoạn đầu tiên của bài viết chưa từ khóa. trong các tiêu đề nhỏ và toàn bộ bài viết cũng có từ khóa nữa.

Quy tắc này không có gì khác biệt nên mình nghĩ rằng, bạn đã biết và có thể áp dụng chúng vào công việc làm SEO viết bài của mình.Vấn đề ở đây là làm thế nào để viết được 5 bài chuẩn Seo như vậy. Có bao giờ bạn thấy cũng được viết bài cho nên khó khăn hơn mỗi khi tìm ra ý tưởng mới viết bài. bạn cảm thấy rằng công việc lặp đi lặp lại quá nhiều khiến quá trình làm nội dung trở nên khó chịu.

Mình biết đâu đó thì mình cũng từng trải qua giai đoạn như vậy, nhưng bây giờ thì công việc viết bài với mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. ngoài việc viết lại những nội dung mà mình từng biết, thì tìm ra nội dung mới để viết bài cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. cách mà mình vẫn làm là tham khảo từ bài viết của người khác,  kết hợp với việc xem video đọc những tài liệu mới. Mình có thể viết ra hàng loạt nội dung dựa vào những tài liệu mà mình từng đọc từng xem.

Xem cách viết bài nhanh chóng cho người mới làm seo

Một điều nữa khi viết bài Mình cảm thấy dễ dàng và đơn giản hơn, bởi vì mình không đánh bàn phím, mà mình sử dụng một công cụ rất tiện lợi của chính Google cung cấp đó là Voice. công việc viết bài của bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ cần ngồi đọc thôi không cần phải đánh bàn phím, không gõ liên tục khiến bạn mỏi tay. bạn vừa Mỹ ý tưởng vừa đọc vào Google Voice Viết toàn bộ cho bạn. thật tiện lợi và dễ dàng.

Điều này khiến mình hứng thú hơn trong giai đoạn làm nội dung, Thật tuyệt vời và quá trình viết bài anh với mình quá đơn giản. mỗi ngày mình có thể viết tới  5 bài chị bằng cách ngồi đọc. Bạn hãy thử áp dụng công cụ này vào việc viết bài xem, mình tin là bạn sẽ thích nó.

One thought on “Chia sẻ cách viết bài chuẩn Seo 5 bài một ngày

Trả lời

error: Content is protected !!