Chèn từ khóa chính vào đầu là tốt nhất?

Để có một bài viết nhanh lên top, các từ khóa chính được con bọ Google nhanh chóng tìm kiếm và đánh giá cao về chất lượng bài viết thì việc chèn từ khóa mục tiêu cần tuân thủ theo các quy tắc sau: ưu tiên chèn từ khóa vào các thẻ tiêu đề, mô tả;  thẻ H; từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. Sau đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách chèn từ khóa chính vào đâu là tốt nhất?

từ khóa chính

Những vị trí mà bạn có thể chèn từ khoá chính tốt nhất

  1.  URL Blog
  2. Tiêu đề bài viết
  3.  Đoạn đầu tiên của bài viết trên blog
  4. Đoạn kết thúc của bài viết trên blog
  5. Bao gồm KW trong các thẻ ALT
  6. Neo văn bản trên backlinks của bạn
  7. Neo văn bản trên liên kết nội bộ của bạn

Xem thêm: Tìm hiểu về seo keyword

Làm thế nào để tăng mật độ từ khóa chính mà không bị lặp lại?

Google sẽ nhìn vào các từ khóa có liên quan đến các từ khóa chính trong nội dung blog của bạn. Từ khóa liên quan đến các từ khóa chính cho blog của bạn được gọi là từ khóa LSI , từ khóa LSI được gọi là từ khóa ngữ nghĩa và nó giúp Google trong việc tìm kiếm chính xác ra bản chất của nội dung trên blog của bạn.

Đừng chú tâm quá nhiều đến Density cho từ khóa chính mà sử dụng nhiều hơn các từ khóa LSI trên tất cả bài viết của bạn. Việc sử dụng các từ khóa này làm cho nội dung blog của bạn tự nhiên và thân thiện với SEO hơn.

từ khóa chính trong seo

Tại sao mật độ từ khóa mất tầm quan trọng của nó?

Mật độ từ khóa là không quan trọng như nó đã từng làm, Với sự xuất hiện của LSI mật độ từ khóa là chắc chắn mất tầm quan trọng của nó.

Google sẽ xem xét các bài viết đi backlinks và liên kết nội bộ, để xếp hạng nội dung cho các từ khóa.

Thay vì bao gồm các từ khoá chính lặp đi lặp lại trong nội dung blog, bao gồm các từ khóa trong bài viết đi backlinks và liên kết nội bộ sẽ có ý nghĩa hơn.

Đây cũng là những thủ thuật seo lên top cho những bạn tự học seo ngoài ra nếu các bạn muốn có những kiến thức sâu rộng, vững chắc hơn thì nên tham gia một khóa học seo tại trung tâm để được chỉ giáo một cách tận tình nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!