Cách viết bài trên website vệ tinh đạt chuẩn seo

Khi làm SEO bạn sẽ phải xây dựng rất nhiều nội dung trên website. Khi có về tình chúng sẽ giúp bạn xem website chính rất dễ dàng. Nhưng làm thế nào để có được nhiều nội dung trên website và đạt chuẩn seo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài trên website vệ tinh chất lượng.

Cách viết bài trên website vệ tinh đạt chuẩn seo

Công việc xây dựng nội dung trên website chiếm nhiều thời gian của người làm SEO nhất. Hàng ngày bạn sẽ phải viết nội dung lên website, nếu ngày nào bạn cũng phải viết nội dung bạn sẽ thấy bị  ý tưởng. Nếu như một ngày bạn phải viết 5 bài lên website, bạn sẽ thấy ý tưởng để làm nội dung gần như thu nhỏ lại.

Điều này khiến người làm SEO cho nên khó khăn hơn, chính vì thế trong bài chia sẻ này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài trên website vệ tinh có nội dung trên 500 từ nhanh chóng. Công việc làm SEO của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  • Đầu tiên bạn phải có ý tưởng cho nội dung.
  • Sau đó xác định đối tượng mà bạn  muốn họ đọc.
  • Bạn bắt đầu xây dựng nội dung cho tiêu đề sẽ có những quy tắc, như tiêu đề chứa từ khóa bạn cần phải chú ý điều này.
  • Tiếp theo thì phải viết nội dung cho mục mô tả, đó chính là đoạn đầu tiên của bài viết, chú ý điện từ khóa vào trong đầy đủ,  như thế bạn sẽ đáp ứng được quy tắc viết bài chuẩn seo
  • Bạn bắt đầu Trình bày nội dung cho tiêu đề H2, đây là phần tiêu đề nhỏ, trong nội dung này bạn cũng cần phải có từ khóa ở bên trong.
  • Tiếp tục bản chèn hình ảnh vào trong bài viết, lưu ý trước khi tải ảnh lên nếu điền nội dung vào trong phần văn bản thay thế.
  • Cuối cùng là bạn sẽ trình bày nội dung trong bài viết của mình,  trình bày hết nội dung mà bạn đang viết.

Với cách làm này bạn sẽ có nội dung trên website rất nhiều, giật xây dựng nội dung trở nên đơn giản hơn. bạn sẽ có rất nhiều vệ tinh được xây dựng dựa theo cách này. Bạn cũng có thể sáng tạo nội dung khác nhau trên bài viết, tạo thật nhiều nội dung khác giúp cho quá trình seo được hiệu quả hơn.

Hi vọng với hướng dẫn cách viết bài trên website vệ tinh, website của bạn sẽ có nhiều nội dung, giúp ích cho việc làm seo web. Quá trình seo trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết. Hẹn sớm gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

error: Content is protected !!