Cách viết bài nhanh chóng dành cho người mới làm SEO

Bạn ạ Mình mới tìm ra cái cách viết bài cực kỳ nhanh, bạn không cần phải gõ bàn phím nhiều đâu. Bạn chỉ cần ngồi đọc thôi tất cả mọi thứ google voice đã làm hết cho bạn rồi. Bạn có muốn biết điều đó là gì không Bây giờ mình sẽ hay chỉ cho bạn nhé.

Cách viết bài nhanh chóng dành cho người mới làm SEO

Dễ lắm bạn ạ Bạn chỉ cần cắm cái mic không nghe vào trong máy tính thôi. chỉ cần ngồi đọc. Bây giờ thì mình hướng dẫn cho bạn cách viết nội dung cực nhanh chóng như thế lúc bạn đang nói. đầu tiên thì bạn vào trong  drive của Google, sau đó Bạn đã mở một file tài liệu tài liệu viết chữ. trong cái nha file viết chữ này thì bạn là Di chuột vào cái phần công cụ.Tiếp tục bạn chọn vào phần nhất vào giọng nói. Xem cách phân tích từ khóa giúp seo hiệu quả

Khi xuất hiện cái mic mới nói ở góc trái màn hình,  và bạn có thể bấm vào cái biểu tượng nói. đối tượng biến thành màu đỏ tức là bạn đã sử dụng được. Bây giờ thì bạn vừa nghĩ vừa nói, Nói đến đâu thì Google sẽ ghi lại đến đấy. Bạn thấy không Khi mà mình vừa mới nói một câu Google đã ghi lại rồi.

Với cái cách làm này thì bạn có thể xây dựng nội dung lên vệ tinh cực nhanh, một Ngày bạn có thể viết rất nhiều nội dung thông qua cái cách sử dụng google giọng nói này. tuy nhiên cũng có một hạn chế khi sử dụng đó là bạn mà vẫn phải nhấn dấu chấm hoặc dấu phẩy.Công cụ này vẫn chưa thực sự phát hiện ra được những dấu chấm dấu phẩy đấy.

Nhưng nếu chỉ sử dụng nó để làm bài viết trên vệ tinh thì thực sự rất hiệu quả, giúp bạn tạo ra nhiều bài viết hơn, thời gian bấm bàn phím của bạn cũng giảm đi rất nhiều. với cách làm này thì bạn có thể viết bài Seo lên tới 20 bài mỗi ngày.

Cách làm này giúp bạn xây dựng rất nhiều vệ tinh,Từ đó thì công việc xây dựng vệ tinh trong sẹo sẽ tới giúp nhắn đi rất nhiều.Thực sự đây là một công cụ rất thông minh của Google mình cảm thấy rất thích.Giúp mình tiết kiệm rất nhiều thời gian thì làm seo.

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn “Cách viết bài nhanh chóng dành cho người mới làm SEO”, hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu có đóng góp vui lòng phản hồi phía dưới. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

2 thoughts on “Cách viết bài nhanh chóng dành cho người mới làm SEO

Trả lời

error: Content is protected !!