Cách tìm ý tưởng để tạo nội dung cho website

Vấn đề mà nhiều người làm seo quan tâm nhất, làm sao để có nội dung cho website. Không phải chỉ có bạn quan tâm tới điều này đâu, ngay cả những cao thủ làm seo chuyên nghiệp cũng ngày đêm phải suy nghĩ đấy.

Cách tìm ý tưởng để tạo nội dung cho website

Phần lớn mọi người đang nghĩ tới việc tìm ra bộ từ khóa và tạo nội dung bám theo bộ từ khóa ấy. Tuy nhiên bạn phải hiểu một điều rằng, bộ từ khóa thường xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm thực tế, vì vậy bạn phải viết được những nội dung giải đáp những nhu cầu ấy. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nội dung từ một nơi khác, ý của mình là bạn vào những trang web đã có nội dung cho từ khóa đó để tham khảo. Bạn nên đọc một lượt nội dung, sau đó trình bày lại ý tưởng theo cách của bạn.

Đó là cách rất hay giúp bạn có được nội dung cho website, cũng là điều mà những người làm seo có kinh nghiệm hay áp dụng. Chúng ta không thể nào biết hết mọi việc, có những chủ đề chưa từng nghe đến. Thế nhưng có thể người khác đã biết về nó, họ làm trước bạn. Đó sẽ là cơ hội để bạn nghiên cứu và vượt qua họ, hãy tham khảo những gì người đi trước đã làm. Học hỏi những điều hay mới lạ, loại bỏ những điều xấu và khó khăn gây ảnh hưởng xấu đến kết quả.

Bạn học hỏi gì từ những người đi trước thì sau này cũng sẽ có người đi sau học hỏi bạn, thế nhưng bạn yên tâm một điều rằng nếu người đi sau không dày công nghiên cứu như hiện tại bạn đang làm. Cùng với đó bạn không làm gì cả, thì họ mới có cơ hội để vượt qua bạn. Còn nếu không thì phải thời gian dài nữa mới thấy được sự khác biệt.

Tóm lại bạn cần học hỏi và làm tốt hơn những người đi trước, việc học hỏi tốt sẽ giúp cho công việc đi lên, hãy rèn luyện khả năng tập trung tìm ra những điều hoàn hảo.

Nội dung tham khảo là như thế, vậy những nội dung bạn đã biết muốn chia sẻ cho người chưa biết thì sao. Điều này lại càng đơn giản, vì bạn đã biết nên dễ dàng chia sẻ hơn. Chính vì thế bạn hãy tận dụng khả năng đó, sớm tìm ra những điều tốt đẹp nhất và thế mạnh của bạn để tạo ra những loại nội dung hoàn toàn giá trị. Khiến những người chưa biết đến bạn bị thuyết phục và trở nên yêu bạn hơn. Chỉ có việc đáp ứng đúng nhu cầu của con người mới giúp bạn được sự quý mến từ người khác

2 thoughts on “Cách tìm ý tưởng để tạo nội dung cho website

Trả lời

error: Content is protected !!