Cách tăng follow trên instagram nhanh chóng

Cách tăng follow trên instagram nhanh chóng là điều mà nhiều bạn quan tâm khi bắt đầu kinh doanh với hình thức này. Instagram đang dần trở thành xu hướng của giới trẻ và được đông đảo người sử dụng. Ngoài việc xây dựng đầy đủ các sản phẩm chất lượng thì bạn còn phải tìm cách tăng follow trên instagram để tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Cách tăng follow trên instagram nhanh chóng

 

Cách tăng follow trên instagram nhanh chóng

Xây dựng nội dung và hình ảnh sản phẩm

Nội dung tốt và hình ảnh đẹp là điều kiện đầu tiên để thu hút khách hàng và tăng follow trên instagram. Điều này có sức lan tỏa lớn, giúp bạn đạt được lượng tương tác cao từ khách hàng.

Đây được xem là cách tăng follow trên instagram cần chú trọng nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Bên cạnh đó cố gắng chèn từ khóa về shop trên phần nội dung để đưa lên top dễ hơn.

Trực tiếp tương tác với khách hàng tiềm năng

Khi bạn tương tác với người dùng như follow, like, comment,…thì trên instagram sẽ hiển thị thông báo và như vậy sẽ tạo sự chú ý tới người dùng. Cũng đừng quên nắm bắt những hoạt động của người dùng để hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ. Với việc tạo mối quan hệ gắn kết thân thiện, lâu dài, qua lại với người dùng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lưu ý: Không nên follow quá 40-50 người/ngày tránh bị instagram đánh giá spam.

Tạo sự kiện để thu hút khách hàng

Bạn có thể tổ chức dưới dạng như minigame, tặng quà, freeship, sale,…trong một thời gian nhất định. Hình thức này làm tăng follow trên instagram nhanh hơn so với việc follow thủ công từng người một. Vừa phân phối rộng rãi được hình ảnh shop, quảng cáo thương hiệu vừa có lượt follow chất lượng.

Hợp tác với người nổi tiếng

Đây cũng là cách tăng follow trên instagram nhanh chóng nhưng lại phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn. Việc kết hợp với những người có tầm ảnh hưởng trên cộng đồng mạng có tỉ lệ thành công cao, có lợi thế rất lớn.

Liên kết với các cộng đồng khác

Với hình thức này, các bạn sẽ đỡ tốn chi phí hơn so với việc kết hợp với người nổi tiếng. Nên chọn quảng cáo giữa các shop khác mặt hàng kinh doanh và tùy thuộc vào số lượng follow 2 bên để đưa ra thỏa thuận hợp lý nhất nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết về cách tăng follow trên instagram nhanh chóng, hi vọng bài viết sẽ có ích cho bạn.

Trả lời

error: Content is protected !!