Cách seo youtube hiệu quả và nhanh chóng

Cách seo youtube hiệu quả là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi nó đang trở thành công cụ giải trí và kiếm tiền nhanh chóng. Mạng xã hội youtube hiện nay rất phổ biến trên toàn thế giới với số lượng người truy cập hàng ngày rất đông.

Ngoài việc xem video với mục đích thư giãn, cập nhật tin tức, tìm hiểu thông tin,…youtube còn là nơi kiếm tiền qua quảng cáo và lượt truy cập. Vậy làm cách nào để đạt được điều đó, hãy cùng tìm hiểu cách seo youtube hiệu quả và nhanh chóng ngay sau đây.

Cách seo youtube hiệu quả nhanh chóng

Yếu tố trong cách seo youtube hiệu quả

Nếu bạn đã biết làm seo là làm gì thì seo youtube cũng gần như được áp dụng các kĩ thuật trong seo truyền thống. Và để youtube đánh giá cao video của bạn có chất lượng hay không bao gồm những đặc điểm sau:

  • Sức hấp dẫn của video: Thời gian người dùng vào xem video của bạn càng lâu thì càng tốt, thời gian onsite lâu nhất có thể, điều đó đánh giá chất lượng video tốt, hữu ích cho người dùng.
  • Lượng người xem: Video càng có nhiều lượt xem, like, share hay comment, thậm chí là cả dislike thì càng tốt. Vậy nên khi đăng video xong bạn nhớ lôi kéo người quen like hoặc share điên đảo nhé. Một số người vẫn nghĩ lượng dislike nhiều sẽ không giúp video lên top được nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, video có nhiều dislike thì comment cũng nhiều, lượt share trên các trang mạng xã hội sẽ nhiều hơn.
  • Lượt view: Lượng người dùng xem càng nhiều thì video càng được đánh giá cao nên cách seo youtube hiệu quả cũng nhằm mục đích này.

Xem thêm: Bí quyết SEO youtube lên TOP Google

Cách seo youtube hiệu quả 

  • Tiêu đề: Phải chứa từ khóa, tốt nhất là nên đặt ở đầu câu và tối đa 60 ký tự.
  • Thẻ mô tả: Miêu tả ngắn gọn, rõ ràng, có chứa từ khóa để các công cụ tìm kiếm của google chú ý hơn.
  • Thẻ tag: Nên để từ khóa ở tag đầu tiên sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và tag của các từ khóa liên quan.
  • Backlink: Giống như khi seo web thì ngoài thông tin miêu tả video để đánh dấu bản quyền bạn nên cài thêm backlink chất lượng để nâng cao hiệu quả hơn.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn về các yếu tố và cách seo youtube hiệu quả. Để có được các kĩ năng tốt nhất bạn nên biết tham gia các khóa học về seo, mong rằng các bạn có thể kiếm tiền trên youtube một cách hiệu quả nhất.

2 thoughts on “Cách seo youtube hiệu quả và nhanh chóng

Trả lời

error: Content is protected !!