Cách seo từ khóa không dấu hiệu quả cao

Cách seo từ khóa không dấu cũng là một trong những yếu tố góp phần làm tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm của google.

Thông thường mọi người thường biết cách seo các từ khóa có dấu nhiều hơn, vậy nên bài viết này sẽ có ích cho một số seoer đang muốn seo từ khóa không dấu để lên top.

Hướng dẫn cách seo từ khóa không dấu

Seo từ khóa không dấu là như thế nào

Xét về bản chất thì seo từ khóa không dùng dấu với từ khóa có dấu đều là một nhưng sẽ có một chút khác biệt như sau:

  • Tiêu đề: Phần này không thể sử dụng từ khóa không dấu được mà bắt buộc phải dùng từ khóa có dấu, gây thiện cảm với người dùng lẫn google. Nếu người dùng đọc tiêu đề không dấu thì ấn tượng đầu tiên là họ sẽ không mấy thiện cảm đối với website, kể cả website lên top thì cũng mất đi một số khách hàng tiềm năng. Người dùng sẽ click vào trang có thông tin rõ ràng hơn là một trang chứa thông tin mơ hồ.
  • Seo từ khóa không dấu và sử dụng nội dung có dấu: Đứng ở dưới góc độ người dùng thì thói quen khi gõ thông tin tìm kiếm thường là gõ Tiếng Việt không dấu với lý do là gõ nhanh hơn, không mất thời gian hay gặp khó khăn nếu gõ sai,…do đó các bạn nên seo từ khóa mà không có dấu.
    Nhưng bạn yên tâm vì khi kết quả trả về thì sẽ là website chứa từ khóa có dấu bởi nội dung hay thẻ tiêu đề của bạn đều sử dụng Tiếng Việt có dấu hết.
  • Tối ưu onpage – offpage: Việc sử dụng từ khóa có dấu trong bài viết nếu quá nhiều sẽ bị google đánh giá là spam, có thể website sẽ tụt hạng. Seo offpage sẽ là công việc đi link ở bên ngoài website để chèn link ảnh không dấu, tương tự như ở bài viết này cũng vậy, các bạn có thể thấy nó được sử dụng trong mỗi ảnh trên bài viết, hạn chế việc spam từ khóa có dấu.

Với những kiến thức seo mà tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Hi vọng các bạn có cái nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn trong nghề làm seo.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm seo từ khóa

2 thoughts on “Cách seo từ khóa không dấu hiệu quả cao

Trả lời

error: Content is protected !!