Cách Seo Google Maps chuẩn

Seo Google Maps chuẩn cũng là một trong các phương thức để tối ưu hóa tìm kiếm trên google mà các doanh nghiệp hay các nhà kinh doanh nhỏ nên tận dụng. Để website lên top google tốt nhất không nên bỏ qua bài viết sau đây.

Cách Seo Google Maps chuẩn.

Cách gọi khác của Seo bản đồ: là Seo Local , cách làm cho kết quả tìm kiếm của người tìm (cụ thể là khách hàng cần dịch vụ, sản phẩm) trả về có kèm bản đồ của google map, số điện thoại, địa chỉ của website của người làm Seo (ở đây là chủ doanh nghiệp, cửa hàng) và hiện 1 số hình ảnh sản phẩm mà họ cập nhật trong Local SEO.

Lợi thế khi Seo Google Maps

Kết quả tìm kiếm của khách hàng sẽ trả về có bản đồ hướng dẫn đường đi của Google, số điện thoại, địa chỉ theo từ khóa mà họ đã Seo . Khi kết quả trả về có thêm nhiều tính năng, thì cơ hội chuyển đổi visitor thành khách hàng cao hơn vì có 1 số khách hàng cần tìm chính xác doanh nghiệp tại địa phương của mình hay thậm chí kết quả tìm kiếm cũng có thể trả về cho khách hàng tại địa phương khác nếu kỹ thuật SEO của bạn thật sự tốt.

Ví dụ: Bạn muốn học làm seo và tìm 1 địa điểm đào tạo seo để tham gia, khi bạn đang ở Hà Nội bạn sẽ lấy điện thoại ra tìm theo google địa điểm và khi ấy bạn sẽ tìm được đơn vị đào tạo seo Duy Anh Web tại Hà Nội theo google địa điểm, bên cạnh đó còn hiện lên bản đồ chỉ đường tới thẳng trung tâm, khi đó bạn sẽ dễ dàng tìm được mà không mất công dò hỏi.

Các Bước để Seo Google Maps

Chuẩn bị trước khi đưa địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

  • Một logo để nhận diện thương hiệu
  • Một vài hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ
  • Địa chỉ chính xác để có thể nhận được mã PIN xác nhận từ Google. Thời gian nhận là khoảng 15 ngày xác minh

Các bước đưa địa chỉ lên Google Maps

Vào trang chủ google, ở phần cuối trang chọn vào doanh nghiệp. Kế tiếp, là bạn sẽ làm tuần tự theo như yêu cầu của google. Tất cả đều có hướng dẫn chi tiết, hãy yên tâm.

Lưu ý: bạn phải có 1 tài khoản G-mail trước đã nhé.

Cách Seo maps chuẩn

Sau thời gian đợi chờ, google sẽ gửi thư và bạn cần làm tiếp theo là xác minh.

Sau đó là 1 số mẹo để tối ưu, bạn lập thật nhiều g-mail khác nhau và tự vote( bình chọn) cho địa chỉ của mình trên bản đồ được lên top. Nhờ các g-mail uy tín ( của bạn bè, hay người quen) đánh giá 5 sao cho mình, nhớ bình luận thật tự nhiên để tăng độ trust.

Kế đến, chịu khó vào đăng bài viết có nội dung liên quan lên trang google plus không phải quá nhiều nhưng phải thường xuyên và đều đặn, khi nào lên top mới thôi.

Vì Seo bản đồ rất có lợi thế vì nó đứng ngang với top của trang 1 tìm kiếm, vậy nên chả ai dại gì mà không làm cả. Điều này, khiến nhiều đơn vị cạnh tranh với nhau làm những thủ đoạn chơi xấu, phá hoại. Tốt hơn hết nếu bạn chưa có kiến thức đầy đủ về Seo để làm các công việc kinh doanh online thì nên tìm một khóa học Seo cơ bản là hơn cả.

Trả lời

error: Content is protected !!