Cách seo fanpage hiệu quả nhanh chóng

Cách seo fanpage hiệu quả là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay khi mạng xã hội facebook đang ngày càng phổ biến rộng rãi hơn.

Lợi ích khi seo fanpage hiệu quả

Như chúng ta đã biết lợi ích khi seo từ khóa lên top google vậy thì những lợi ích không thể phủ nhận khi seo fanpage có tác dụng tăng tính quảng cáo các sản phẩm dịch vụ hay thương hiệu tới người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Để tìm hiểu các bước hay các phương pháp seo fanpage hiệu quả hãy cùng theo dõi qua bài viết này nhé.

Seo fanpage hiệu quả nhanh chóng

Tối ưu onpage

  • Tiêu đề của fanpage chính là tên của page đó. Tiêu đề với tối đa 11 chữ, 70 ký tự và có chứa từ khóa bạn cần seo fanpage là tốt nhất. Các bạn nên chọn một tên thật hay liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn, không nên trùng lặp hay có nội dung chung chung.
  • Tối ưu đường dẫn URL dễ nhớ hơn và có chứa từ khóa hay tên fanpage của bạn

Thay đổi URL để seo fanpage hiệu quả

  • Nội dung và hình ảnh các bài viết cũng phải chứa từ khóa và mật độ từ khóa cũng nằm trong khoảng 3 – 3,5%. Các bạn cần chú ý là không nên spam quá nhiều những bài viết có nội dung sơ sài, không có điểm nhấn hay việc nhồi nhét từ khóa gây phản cảm mà chỉ cần chia sẻ những nội dung hữu ích đối với người dùng cùng với các link in, link out để người dùng click vào. Bạn nên trỏ link đến các bài viết cần seo trong đó anchor text là các từ khóa để seo fanpage facebook.Bạn nên biết 140 ký tự đầu tiên của bài viết được xem là thẻ meta description nên hãy khéo léo đặt từ khóa vào trong khoảng ký tự này.

Seo địa phương cho fanpage

Seo địa phương khi seo fanpage

 

Việc điền đầy đủ thông tin như số điện thoại, địa chỉ,… sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng của người dùng đối với sản phẩm dịch vụ của bạn. Hoặc các kết quả tìm kiếm địa phương được google index sẽ là yếu tố quan trọng làm cho việc seo fanpage hiệu quả hơn.

Seo fanpage hiệu quả bằng cách quảng cáo và đi link

Bạn có thể tham gia các group trên facebook để quảng cáo sản phẩm của mình trên đó, các group này cùng kênh truyền thông với fanpage của bạn vì vậy fanpage của bạn sẽ được google đánh giá cao hơn khi có càng nhiều link đổ về từ những kênh này. Ngoài ra, bạn có thể đặt backlink trên website, blog, các diễn đàn hoặc những kênh khác để seo fanpage hiệu quả.

Seo fanpage hiệu quả bằng cách cập nhật trạng thái thường xuyên

Bạn nên cập nhật thông tin sản phẩm dịch vụ thường xuyên và phải chú ý đến việc tối ưu nội dung đó. Lưu ý 18 ký tự đầu tiên của bài viết sẽ đóng vai trò của cả 2 thẻ đó là tiêu đề và thẻ mô tả vì vậy bạn nên viết thật hay và nhớ chèn từ khóa.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết về cách seo fanpage hiệu quả.

Xem thêm: phần mềm seo web

4 thoughts on “Cách seo fanpage hiệu quả nhanh chóng

Trả lời

error: Content is protected !!