Cách phối hợp áo sơ mi nữ công sở tay ngắn thanh lịch thời trang

Vào mùa hè lựa chon chiếc áo sơ mi nữ công sở ngắn tay đi làm là vô cùng phù hợp. Nó mang lại cảm giác mát mẻ, thoải mái cho phái nữ chốn văn phòng. Phái nữ có thể phối hợp áo sơ mi nữ công sở ngắn tay với những loại trang phục khác nhau tạo nên những phong cách khác nhau:

  1. Áo sơ mi nữ công sở ngắn tay kết hợp với quần jeans

Áo sơ mi nữ công sở ngắn tay  và quần jeans có rất nhiều nét tương đồng với nhau, vì chúng đều là những item quen thuộc và rất được các bạn gái yêu thích. Sự kết hợp giữa hai trang phục này tạo ra một phong cách không quá cầu kì nhưng nó lại đem tới những set đồ vô cùng an toàn.

Sự kết hợp này không hề khiến bạn cảm thấy nhàm chán, mặt khác nó luôn đem tới nét trẻ trung và năng động, thời trang và cá tính.

  1. Áo sơ mi nữ công sở tay ngắn kết hợp với chân váy

Áo sơ mi nữ tay ngắn có thể kết hợp với tất cả các kiểu chân váy từ chân váy xòe điệu đà, nữ tính đến chân váy bò hay chân váy da cá tính.

Một chiếc chân váy sẽ là người bạn vô cùng ăn ý với mẫu áo sơ mi nữ tay ngắn của bạn. Tuy nhiên, khi mix chân váy và áo sơ mi nữ tay ngắn bạn cần phải chú ý tới màu sắc và họa tiết nhé.

Một chút chú ý khi kết hợp những chiếc cáy xòe với áo sơ mi là nên chọn màu sắc sao cho hài hòa. Một chiếc chân váy màu sắc nổi bật thì nên chọn áo với màu sắc nhẹ nhàng.

  1. Áo sơ mi nữ công sở ngắn tay kết hợp cùng quần tây nữ

Chiếc áo sơ mi nữ công sở kết hợp với quần tây nữ rất phù hợp với các bạn gái văn phòng hay những cô gái thích phong cách đơn giản, thanh lịch mà vẫn rất thời trang.

Set đồ áo sơ mi nữ tay ngắn và quần tây thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung, năng động sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi làm việc. Nếu kết hợp thêm túi xách thì sẽ giúp bộ trang phục tránh được sự đơn điệu.

Áo sơ mi nữ công sở ngắn tay kết hợp quần âu

Bạn có thể chọn chiếc áo sơ mi nữ ngắn tay cổ tàu hoặc điểm nhấn thêm nơ ở cổ hoặc mail để bộ trang phục trở nên ấn tượng hơn và thời trang hơn.

  1. Áo sơ mi nữ công sở ngắn tay kết hợp quần culottes

Nếu bạn cảm thấy đã chán với những set đồ đơn giản thường ngày, hãy thử biến tấu một chút với chiếc áo sơ mi tay ngắn của mình cùng quần culottes. Một xu hướng mới đậm chất thời trang. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với sự kết hợp này.

 

Trả lời

error: Content is protected !!