Cách phát hiện chồng ngoại tình từ những việc làm đơn giản

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn Cách phát hiện chồng ngoại tình từ những việc làm đơn giản. Những việc làm này cần phải thực hiện 1 cách thật khéo léo, tránh gây những hiệu ứng ngược, gây mất hòa khí.

Cách phát hiện chồng ngoại tình từ những việc làm đơn giản
Cách phát hiện chồng ngoại tình từ những việc làm đơn giản

Kinh nghiệm phát hiện chồng ngoại tình:

– Kiểm tra tài chính: Kiểm tra ví, túi quần, cặp làm việc của chồng để theo dõi mức độ tiêu tiền của chồng. Ví dụ bình thường một ông chồng không thích giữ tiền nhưng thời gian này lại thích cầm tiền, tiêu nhiều…Đây là dấu hiệu anh ta phải dùng tài chính để duy trì một mối quan hệ khác. Thỉnh thoảng trong ví, túi quần…của chồng có hoá đơn thanh toán “lạ” nào đó người vợ cũng nên lưu ý.

– Điện thoại: Nếu chồng cài mật khẩu, lúc này vợ nên giả vờ ĐT của mình hết tiền và mượn điện thoại của chồng gọi. Lúc này, chị em tranh thủ nhớ mật khẩu. Nếu chồng xoá hết tất cả dấu vết thì người vợ có thể gửi tin nhắn đến nhà mạng đăng ký theo dõi SĐT này hoặc cao tay hơn cầm CMND ra văn phòng đăng ký SĐT đó tên mình để theo dõi. Ngoài ra, nhà mạng cũng có thể đưa ra danh sách tin nhắn và cuộc gọi đi của SĐT cung cấp cho các khách hàng cần.

– Ngoại hình: Nếu chồng vốn là người không chau chuốt vẻ ngoài, ăn mặc đơn giản, xuề xòa nhưng thời gian gần đây chăm chỉ tắm, mua sắm quần áo mới, đặc biệt, đi ra ngoài lúc nào cũng đẹp đẽ, thêm khoản nước hoa, keo vuốt tóc…cũng là một dấu hiệu đáng ngờ. Hay như quần áo của chồng có những dấu hiệu lạ như mùi thơm hay dấu vết gì đó. Hãy âm thầm kiểm tra.

– Bạn bè, đồng nghiệp: Nếu chồng đi chơi mà không xác định được đi đâu, bạn có thể giả vờ gọi điện cho bạn thân của chồng: “Anh ấy nói đến nhà anh chơi mà giờ chưa về… “, người này có thể sẽ trả lời: “Nó đi với thằng abc ở xyz chứ có đến nhà anh đâu”.

– Tần suất quan hệ tình dục: Đây là điều quan trọng nhất.Trừ những người yếu sinh lý, bất cứ người đàn ông nào cũng có ham muốn. Bạn đừng bao giờ tin vào những lời như: anh mệt, anh giữ cho em khỏe….Đây là những lời ngụy biện. Chất lượng của “buổi giao ban” cũng rất quan trọng. Thấy chồng quan hệ nhanh, qua loa, tinh trùng loãng… thì chắc chắn anh ta có bồ bịch và đã no xôi chán chè.

– Linh cảm: Yếu tố quan trọng nữa là linh cảm của bản thân. Phụ nữ chúng ta có giác quan thứ 6 khá nhạy. Chúng ta nén vận dụng nó, đơn giản là khi ôm chồng ngủ thấy cảm giác không còn nhiều thì chúng ta cũng nên đề phòng.

Linh cảm là vũ khí rất lợi hại của phụ nữ
Linh cảm là vũ khí rất lợi hại của phụ nữ

Trả lời

error: Content is protected !!