Cách phân biệt đồng hồ Seiko 5 chính hãng

Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu của con người. Ngày nay, người ta đeo đồng hồ không chỉ để xem ngày, giờ mà còn làm trang sức. Đồng hồ mang lại đến cho con người vẻ đẹp của sự sang trọng, quý phái, lịch lãm. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng đồng hồ nhái, kém chất lượng đang trà trộn vào lừa đảo khách hàng. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết đồng hồ Seiko 5 chính hãng.

Cách nhận biết đồng hồ Seiko 5 chính hãng

Seiko là thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Nhật Bản và đang được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi, phổ biến trên toàn cầu. Chính vì thế mà việc Seiko bị các hãng đồng hồ nhái ăn cắp mẫu mã và thiết kế là điều dễ hiểu. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt đồng hồ Seiko 5 chính hãng và hàng nhái:

Cách phân biệt đồng hồ Seiko 5 chính hãng

Đồng hồ Seiko chính hãng

Kiểm tra số series ở mặt sau đồng hồ

Tất cả các mẫu mã của đồng hồ Seiko được sản xuất sau năm 1970 đều có 6 chữ số series. Còn trước 1970, đồng hồ Seiko sẽ có 7 chữ số series ở mặt sau. Bên cạnh đó, những mẫu mã được thiết kế và bán ra với số lượng có giới hạn thì sẽ có những ký hiệu riêng biệt.

Kiểm tra logo của hãng ở mặt trước

Tất cả các mẫu đồng hồ của Seiko đều được gắn logo ở mặt trước. Tùy thuộc vào kiểu dáng và kích cỡ của đồng hồ thì sẽ có logo ở các vị trí khác nhau. Nhưng điểm chung cho tất cả logo của Seiko đều sắc nét và được gắn với vị trí và kích thước tinh tế, phù hợp.

Sách hướng dẫn sử dụng

Khi bạn mua đồng hồ Seiko 5 thật thì bạn sẽ nhận được một quyển sổ hướng dẫn sử dụng cầm tay màu xám trắng. Trong đó sẽ ghi đầy đủ thông số dòng máy, cách sử dụng, chất liệu, ….

Cách phân biệt đồng hồ Seiko 5 chính hãng

Đồng hồ Seiko không chỉ mang lại sự sang trọng, lịch lãm mà còn lưu giữ giá trị dài lâu

Địa chỉ mua đồng hồ Seiko 5 uy tín, chính hãng

Trên đây là một số thông tin giúp bạn có thể nhận biết đồng hồ Seiko 5 thật và giả. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: http://watchtimevn.com/ hoặc gọi điện trực tiếp vào hotline:

  • Hà Nội: 024 66 55 22 03 – 0974 099 090
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 0986 686 909

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Nếu khách hàng phát hiện hàng fake, chúng tôi xin đền tiền gấp 10 lầnWatch Time – Bảo vệ bạn khỏi đồng hồ fake. Xin chân thành cảm ơn.

 

Trả lời

error: Content is protected !!