Cách loại bỏ Mystartsearch ra khỏi máy tính chỉ trong một nốt nhạc

Cách loại bỏ Mystartsearch! Chào các bạn, tình cờ mình có sửa lỗi máy tính cho một người bạn, máy của bạn đó bị nhiễm phần mềm Mystartsearch và mình đã gỡ bỏ thành công rất đơn giản. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách loại bỏ Mystartsearch khỏi máy tính chỉ trong một nốt nhạc.

Khi máy tính cài đặt phần mềm MyStartSearch thì các bạn sẽ gặp tình trạng sau : Công cụ tìm kiếm và khi mở trình duyệt lên sẽ hiện trang của Mystartsearch, kèm theo 1 số quảng cáo khó chịu khác. Hôm nay Boong.vn sẽ gửi đến các bạn bài viết về cách gỡ mystartsearch, mystartsearch là gì, go bo mystartsearch khoi may tinh, loại bỏ mystartsearch, cách loại bỏ mystartsearch để các bạn tham khảo nhé!

Mystartsearch là công cụ hỗ trợ tìm kiếm. Tuy nhiên nó còn được người dùng biết đến như một kẻ đánh cắp trình duyệt. Bởi vì công cụ này có khả năng thay đổi mặc định trang chủ ban đầu của những trình duyệt web dính phải ngay cả khi chưa có sự cho phép của người dùng.

Xét về phương diện này thì công cụ Mystartsearch không đem lại năng suất và hiệu quả cho người dùng. Trên thực tế công cụ này sẽ điều chỉnh thiết lập và thực hiện chuyển hướng người dùng sang trang web độc hại. Thậm chí nó hướng người dùng sang những trang web có khả năng đánh cắp thông tin cá nhân. Mục đích việc làm này là để quảng cáo và kiếm tiền.

Các cơ quan chức năng, kỹ thuật nhận định đây không phải là virus, nó chỉ là chương trình không mong muốn hay còn gọi tắt là PUP. Nó được cài đặt vào máy tính, mỗi khi người dùng truy cập mạng hay dùng máy tính, sẽ thấy những banner, popup quảng cáo hiển thị trên màn hình máy tính. Đây cũng chính là nguyên nhân làm tốc độ đường truyền Internet bị giảm, máy tính hoạt động chậm chạp. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox, gặp phải công cụ này và muốn gỡ bỏ Mysart Search, thì hãy tìm hiểu cách làm ngay bên dưới đây nhé.

Cách loại bỏ Mystartsearch
                                                                                       Cách loại bỏ Mystartsearch

Để gỡ bỏ các bạn làm như sau : 

1/ Uninstall Mystartsearch này ra khỏi máy tính  : 

– Vào mục Control Panel => Uninstall a program =>  Mystartsearch uninstall 

– Cửa sổ mới các bạn nhập dãy số trong hình => Chọn Continue 

– Đợi 1 chút để phần mềm tiến hành tự gỡ bỏ => Đến cửa sổ có chữ Repare các bạn chọn tiếp Continue

– Đợi đến cửa sổ có chữ Over => nhấn OK.

Cách loại bỏ Mystartsearch
                                                                            Cách loại bỏ Mystartsearch

2/ Sau khi đã gỡ bỏ Mystartsearch xong, các bạn tiến hành cài đặt người dùng mới cho Chrome : 

– Dán chrome://settings/ vào thanh địa chỉ trình duyệt hoặc chọn biểu tượng menu trên cùng bên phải và click cài đặt.

– Kéo xuống đến phần Mọi người => Chọn tài khoản hiện tại => Xóa => Cửa sổ mới hiện lên ấn xóa tiếp.

Như vậy là hết rồi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!