Cách làm SEO cho website bán quần áo

Cũng giống như những website khác, website bán quần áo cũng phải làm seo. Nhưng mà cách seo ở đây sẽ hơi khác biệt một chút nó nằm ở phần nội dung. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách làm SEO cho website bán quần áo.

Cách làm SEO cho website bán quần áo

nếu như bạn là người thường lần đầu tiên làm SEO, việc tìm kiếm nội dung Sẽ rất khó khăn thậm chí là không có ý tưởng gì để làm SEO. Lúc này bạn sẽ phải vào google, có những cụm từ như quần áo đẹp, quần áo ở đâu tốt. Đó sẽ là những gợi ý để bạn lên kế hoạch viết nội dung.

Dựa vào những gợi ý từ website đối thủ đoạn phát triển nội dung cho website mình. đầu tiên thì nhìn vào menu của họ, để xem cách họ làm sẹo cho từ khóa nào. Thông thường thì menu sẽ phản ánh lên một từ khóa mà đối thủ họ đang seo. Mình giả sử như trên menu của website bán quần áo Họ đang xem cho cụm từ quần áo nam.

Bạn sẽ thấy khi bấm vào menu quần áo nam, sẽ có rất nhiều bài viết liên quan tới quần và áo. đó sẽ là những sản phẩm mà họ đang bán.Đây sao được gọi là một danh mục sản phẩm. Mình chỉ lấy ví dụ thôi còn bình thường khi mà người ta làm seo người ta sẽ phân loại ra rất nhiều danh mục khác nhau nữa.

Một cách khác để có ý tưởng viết nội dung, đó là vào YouTube. bạn cũng có thể gõ ra những từ khóa liên quan tới quần áo, để xem những người làm nội dung trên YouTube họ làm gì. Bạn có thể xem qua những video đó, đây sẽ là những ý tưởng để bạn viết nội dung cho website.

Có thể bạn muốn xem: làm thế nào để có nội dung cho website, giúp bạn làm seo hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng  Facebook,Đây cũng sẽ là nơi để bạn có được những ý tưởng viết nội dung. bạn có thể theo dõi phần chạy quảng cáo của các fanpage khác nhau. Xem cách mà họ đang chạy quảng cáo cho mẫu quảng cáo nào. Cách mà họ làm nội dung để chạy quảng cáo. Đó sẽ là điểm lý tưởng rất hay để bạn làm SEO cho website bán quần áo.

Một cách khác để có ý tưởng nội dung, đó là dựa vào chính những kinh nghiệm thực tế của bạn. Bạn am hiểu về công việc của mình, bạn sẽ có rất nhiều nội dung hay để viết về nó.

Khi đã có nội dung bạn bắt đầu viết bài,Nên kết hợp với yếu tố chuẩn Seo khi xây dựng nội dung, sẽ giúp bài viết của bạn dễ dàng được Google tìm kiếm hơn. Hãy áp dụng chúng vào bài viết của mình để có được những nội dung phù hợp, giá trị trên website của bạn nhé.

2 thoughts on “Cách làm SEO cho website bán quần áo

Trả lời

error: Content is protected !!