Cách khắc phục từ khóa tụt hạng hiệu quả

Cách khắc phục từ khóa tụt hạng là điều mà nhiều seoer luôn quan tâm và tìm hiểu để thực hiện seo được tốt hơn.

Như các bạn cũng đã tìm hiểu về các nguyên nhân làm cho từ khóa tụt hạng vậy để khắc phục thì phải làm thế nào hãy cùng xem qua bài viết ngay sau đây.

Cách khắc phục từ khóa tụt hạng hiệu quả

Cách khắc phục từ khóa tụt hạng hiệu quả

  • Các bộ máy tìm kiếm của google ngày một thông minh hơn nên nhiều bạn làm về seo tốt nhất là không nên copy nội dung từ các đối thủ. Cách khắc phục từ khóa tụt hạng đó là phải đổi mới toàn bộ nội dung cũ để tạo ra bài viết mới, bài viết riêng của bạn, biết cách tạo những điểm nhấn có chất riêng, nội dung được chăm chút kĩ lưỡng, chuẩn seo, đáp ứng được thông tin nêu ở tiêu đề nhằm thu hút người dùng cũng như tăng được lượng time on site.
  • Cách khắc phục từ khóa tụt hạng là nên cập nhật nội dung  thông tin trên website một cách đều đặn, không nên hôm thì rất nhiều bài viết còn hôm thì không có bài viết nào. Khi con bọ của google vào cập nhật thông tin hay index thì nó sẽ đánh một điểm trừ nếu website của bạn ẩm ương như vậy. Thường xuyên cập nhật bài viết cũng là một cách giữ top và ngăn từ khóa rớt top trên google.
  • Xem xét lại việc đi link, không nên đi quá nhiều trên các diễn đàn kém chất lượng hoặc website bị google phạt. Cách khắc phục từ khóa tụt hạng với việc lựa chọn link chất lượng tuy ít nhưng hiệu quả cao.
  • Lọc một danh sách các diễn đàn chất lượng và cùng chủ để là điều bạn nên thực hiện sớm nhất có thể để tiến hành đi link.
  • Kiểm tra tổng quan lại website qua các công cụ như ahref , master tool và google analytics để xem lại hiệu quả seo và nếu xảy ra lỗi gì còn đưa ra phương án khắc phục.
  • Nên dừng hoặc hạn chế sử dụng Auto spin nội dung, xài tool đi link khắp mọi nơi nếu như không muốn từ khóa tụt top thê thảm hoặc website bị google cho ra đảo.

Trên đây là những chia sẻ về cách khắc phục từ khóa tụt hạng hiệu quả mà mình biết. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách seo từ khóa để lên top dễ dàng và bền vững hơn.

One thought on “Cách khắc phục từ khóa tụt hạng hiệu quả

Trả lời

error: Content is protected !!